Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Sự trùng hợp giữa con gái ông Trump và cháu nội ông Biden

Tiffany Trump và Naomi Biden từng học chung đại học, sau đó tiếp tục lấy bằng tốt nghiệp trường luật. Họ đều kết hôn trong tháng 11, cách nhau một tuần.

Tiffany Trump và Naomi Biden có nhiều điểm chung trong học tập, cuộc sống. Ảnh: Chip Somodevillae, Evan Agostini/Invision/AP.

Tiffany Trump (29 tuổi), con gái cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, và Naomi Biden (28 tuổi), cháu gái Tổng thống Joe Biden, đều từng là sinh viên Đại học Pennsylvania.

Trong khi Trump theo học chuyên ngành Xã hội học, tập trung vào luật và nghiên cứu đô thị, Biden học chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

Năm 2016, ông Donald Trump, khi đó là ứng cử viên tổng thống, và ông Joe Biden, khi đó là phó tổng thống, đều tham dự lễ tốt nghiệp của con, cháu họ, theo Insider.

Sau đó, Tiffany Trump tiếp tục ghi danh vào Trung tâm Luật Đại học Georgetown. Trong khi đó, Naomi Biden theo học Trường Luật Columbia. Cả hai đều tốt nghiệp năm 2020 và tuyên bố đính hôn vào năm sau.

Ngoài nền tảng giáo dục tương đồng, Tiffany Trump và Naomi Biden cũng hoạt động trong cùng vòng kết nối xã hội. Năm 2018, Trump chia sẻ bức ảnh chụp chung với Biden trên mạng xã hội, tạp chí People đưa tin.

Mùa thu năm nay, Tiffany Trump và Naomi Biden sẽ tổ chức hôn lễ cách nhau một tuần.

Trump sẽ kết hôn với doanh nhân trẻ Michael Boulos tại câu lạc bộ Mar-a-Lago của ông Donald Trump vào ngày 12/11. Đám cưới tại Nhà Trắng của Naomi Biden và hôn phu Peter Neal được cử hành hôm 19/11.

Mặc dù Tiffany Trump và Naomi Biden không phải bạn thân, mối quan hệ của họ cho thấy tình bạn có thể vượt qua ranh giới đảng phái.

Những lời đồn sai về Barron Trump

Những lời đồn sai lệch về Barron Trump, con trai tỷ phú Donald Trump, bao gồm chuyện cậu bị đuổi khỏi trường vì thiếu học phí hay mắc chứng tự kỷ.

Mục Đời sống gửi đến độc giả gợi ý về những tác phẩm hay, mang hơi thở thời đại. Hội mê sách cũng có thể tìm thấy những bí kíp để "sống chất" hơn với sở thích của mình.

> Xem thêm: Sách cho tuổi trẻ

Thiên Nhi

Bạn có thể quan tâm