Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tạm giữ nhiều tài liệu tại 6 cơ sở của F88 tại Hậu Giang

Tại 6 phòng giao dịch của Công ty cổ phần kinh doanh F88, Công an tỉnh Hậu Giang đã lập biên bản kiểm tra, tạm giữ nhiều giấy tờ, tài liệu.

Ngày 21/3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp công an các địa phương đồng loạt kiểm tra hành chính tất cả phòng giao dịch thuộc Công ty F88 trên địa bàn tỉnh.

Qua rà soát, địa bàn Hậu Giang có 6 cơ sở kinh doanh của Công ty F88 mở tại TP Vị Thanh, TP Ngã Bảy, huyện Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp và thị xã Long Mỹ.

F88 o Hau Giang anh 1

Công an tỉnh Hậu Giang kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh của Công ty F88 trên địa bàn.

Tại các điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các điều kiện về ANTT theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản, lãi suất; điều kiện về phòng cháy chữa cháy….

Lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính đối với các cơ sở có vi phạm.

F88 o Hau Giang anh 2

Lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản kiểm tra, tạm giữ nhiều tài liệu.

Công ty F88 được thành lập vào năm 2013. Vài năm trở lại đây, Công ty F88 đã triển khai, mở rộng hệ thống và hàng trăm cơ sở kinh doanh tại các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, cung cấp các dịch vụ cho vay, cầm cố các loại tài sản. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cầm đồ, Công ty F88 cũng đang triển khai một số dịch vụ khác.

Những ngày qua, Công an các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long như: Sóc Trăng, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu… cũng kiểm tra hành chính hệ thống cơ sở kinh doanh và trụ sở chính của chi nhánh Công ty F88 trên địa bàn. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện nhiều vi phạm.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

8 cán bộ phường bán trái thẩm quyền hơn 68.000 m2 đất

Công an xác định từ năm 2003 đến năm 2008, các bị can đã lạm dụng chức vụ để bán và giao trái thẩm quyền hơn 68.000 m2 đất.

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/tam-giu-nhieu-tai-lieu-tai-6-phong-giao-dich-cua-cong-ty-f88-tai-hau-giang-i687409/

Trần Lĩnh - Hoài Xuyên - Thế Phong/CAND

Bạn có thể quan tâm