Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản bị chê xấu

Vừa đăng quang trong đêm chung kết tổ chức vào tối 5/9, người đẹp mang hai dòng máu Nhật - Ấn vượt qua nhiều thí sinh để giành ngôi vị cao nhất.

Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 1
Tối 5/9, chung kết Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2016 diễn ra với sự tranh tài của hơn 30 thí sinh đại diện các tỉnh thành. Chung cuộc, thí sinh 22 tuổi đến từ Tokyo - Priyanka Yoshikawa được tôn vinh ở ngôi vị cao nhất. Đồng nghĩa với điều này, cô là đại diện của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Washington D.C vào tháng 12.

 

Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 2
Khoảnh khắc ngỡ ngàng khi biết mình trở thành Hoa hậu của người đẹp 22 tuổi.
Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 3
Priyanka Yoshikawa có cha là người Nhật và mẹ gốc Ấn Độ. Cô là người mang hai dòng máu thứ hai của xứ Phù tang đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp. Năm 2015, Ariana Miyamoto từng bị chỉ trích xấu và không phù hợp khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Miyamoto là người Nhật gốc Phi.

 

Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 4
Sau đêm đăng quang, nhan sắc tân hoa hậu cũng bị mổ xẻ. Priyanaka sở hữu làn da nâu, gương mặt không thuần Nhật. Nhiều người cho rằng đây là sự lựa chọn sai lầm của ban tổ chức. “Cô ấy không đẹp, thậm chí xấu, già so với tuổi 22”, một ý kiến nói. Trên trang Sina của Trung Quốc, rất đông cư dân mạng đánh giá “có thể ban giám khảo lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ nhan sắc”. Họ so sánh cô với thảm họa hoa hậu người Trung Quốc đăng quang Miss Michigan 2016.
Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 5
Tân hoa hậu sinh ra tại Tokyo, cao 1,76 m, có làn da nâu khỏe khoắn. Cô thông thạo tiếng Nhật, Anh và tiếng Ấn Độ. Priyanaka đặt kỳ vọng tạo nên lịch sử trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

 

Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 6
Vài năm trở lại, các người đẹp đăng quang tại Nhật Bản thường gặp ý kiến phê bình tiêu cực.
Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 7
Một hình ảnh trong đêm chung kết hoa hậu. Có thể thấy, các cuộc thi nhan sắc không được quan tâm tại quốc gia này. Sân khấu của đêm chung kết rất đơn giản, trang phục của thí sinh thiếu sự đầu tư.
Nhan sac Hoa hau Nhat Ban anh 8
Tân hoa hậu bên các á hậu - Himawari Yamashita, Natsuki Robertson và Misato Makino.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, QQ.

Bạn có thể quan tâm