Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

'Táo Xuân' bước sang mùa thứ 6

Đến hẹn lại lên, “Táo Xuân” mùa thứ 6 chính thức khởi động, hứa hẹn đem đến nhiều tình tiết thú vị cho khán giả trong đêm giao thừa.

Như mọi năm, Táo Xuân là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Đài truyền hình Vĩnh Long nói riêng và cả nước nói chung. Năm nay, Táo Xuân trở lại với chủ đề “Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn”, được kỳ vọng mang đến khán giả một chương trình gần gũi nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Táo Xuân là chương trình hài kịch đặc biệt, tổng kết những sự kiện nóng hổi trong một năm nên luôn được đông đảo khán giả chờ đợi vào đêm 30 Tết âm lịch. Show hài do Công ty Sen Vàng hợp tác Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long sản xuất hiện đã bước sang mùa thứ 6 liên tiếp.

Đây là mùa thứ 2 liên tiếp NSƯT Hữu Châu đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Đối với ca sĩ Cẩm Ly, đây là mùa thứ 6 chị gắn bó cùng chương trình trong vai Thiên Hậu. Cách đây một năm, Cẩm Ly đã có màn kết hợp ăn ý với nghệ sĩ Hữu Châu và các diễn viên khác ở Táo Xuân 2022.

Tao Xuan 2023 anh 1

NSƯT Hữu Châu cùng ca sĩ Cẩm Ly là những nghệ sĩ đầu tiên góp mặt trong Táo Xuân năm nay.

Nghệ sĩ Việt Hương từng xuất hiện với vai Hằng Nga tại Táo Xuân năm 2022. Lần này, vai diễn Hằng Nga được nhường lại cho Hoa hậu Tiểu Vy, còn nghệ sĩ Việt Hương đảm nhận vai trò mới là Táo Hồng - người luôn đứng ra bảo vệ công lý, giúp dân lấy lại công bằng. Bộ ba nhà Táo ngoài nghệ sĩ Việt Hương còn có sự góp mặt của Táo Xanh (Minh Nhí) và Táo Đỏ (MC Đại Nghĩa).

Tao Xuan 2023 anh 2

Bộ ba Táo Xanh, Táo Hồng, Táo Đỏ lần được 3 nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương và Đại Nghĩa đảm nhận.

Ngoài ra, Táo Xuân Tết Quý Mão 2023 còn được chờ đợi nhờ sức hút của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Diễn viên Hứa Minh Đạt, Minh Dự, Gia Bảo, Lê Lộc, Quốc Cường; nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Ngọc Lan; Hoa hậu Tiểu Vy; bé Bảo Ngọc, Cát Vi… và nhiều gương mặt mới khác.

Táo Xuân năm nay vẫn xoay quanh những câu chuyện dựa trên các vấn đề nổi cộm của năm 2022, lồng ghép hành trình xuống trần tìm linh khí của Hổ - linh vật của năm cũ và giải quyết các vấn đề của nhân gian để chuyển giao nhiệm vụ cho Mèo.

Táo Xuân Tết Quý Mão 2023 được phát sóng lúc 20h ngày 21/1 (30 Tết âm lịch) trên kênh THVL1. Chương trình hứa hẹn đem đến những giây phút thư giãn cho các gia đình vào dịp giao thừa, cũng như mang tới niềm háo hức cho khán giả trong năm mới tràn đầy niềm vui.

Trà An

Bạn có thể quan tâm