Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ nữ sinh lớp 5 khi học thêm tại nhà

Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tạm giữ thầy giáo Đ.M.T. (trường Tiểu học Thụ Lộc) để xác minh, làm rõ hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh lớp 5 theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Lâu nay, cứ mỗi tuần 2 buổi, cháu H.Y. (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Thụ Lộc) cùng các bạn trong lớp đến học thêm tại nhà thầy Đ.M.T. (sinh năm 1970, giáo viên chủ nhiệm của mình) ở thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tâm lý của cháu H.Y. có phần sợ hãi, hoảng loạn, khi ngủ thường hay giật mình, không dám đi học thêm tại nhà thầy T. nữa. Ban đầu gia đình nghĩ là thiếu tiền học thêm nên con ái ngại, thế nhưng khi đã nộp đầy đủ rồi H.Y. vẫn không chịu đi học.

thay giao sam so hs anh 1

Ngôi nhà nơi thầy T. tổ chức dạy thêm.

Nghi có dấu hiệu bất thường, sau khi gặng hỏi thì được biết, em từng bị thầy T. sàm sỡ nên gia đình đã làm đơn tố cáo đến lực lượng chức năng.

Anh trai của H.Y. cho biết sự việc xảy ra đã 2 tuần nay. Theo H.Y. kể, hôm đó, thầy T. đưa H.Y. vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ vào người và những vùng nhạy cảm. Sau khi gia đình biết chuyện và phản ánh, thầy T. đến nhà và nói lời xin lỗi.

Trao đổi với Vietnamnet vào trưa 5/3, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thụ Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh) Phạm Hùng cho biết nhà trường nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh và đã làm việc với thầy T. Tuy nhiên, thầy T. không thừa nhận hành vi sàm sỡ học sinh mà nói rằng quá trình dạy học có thân thiện với các cháu.

“Gia đình phản ánh vào tối thứ 5, sau đó nhà trường làm việc với thầy T. Đến đầu giờ chiều thứ 6 ngày 3/3, công an đến trường làm việc rồi dẫn thầy T. đi”, vị hiệu trưởng thông tin.

Cũng vào chiều ngày 3/3, Công an huyện Lộc Hà cùng các lực lượng liên quan đã tiến hành khám xét ngôi nhà, nơi thầy T. tổ chức dạy thêm rồi xảy ra vụ việc.

Được biết, vợ thầy T. đang kinh doanh buôn bán ở xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh). Bình thường thầy T. về với vợ, khi có buổi dạy thêm, thầy ở lại ngôi nhà này.

Những cuốn sách dành cho người đứng trước cánh cửa nghề nghiệp

Mục Giáo dục giới thiệu đến bạn đọc một số cuốn sách về chủ đề nghề nghiệp, hướng nghiệp, dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước cánh cửa nghề nghiệp hay người trưởng thành quan tâm đến sự biến đổi nghề nghiệp trong xã hội hiện đại.

Chiến đạo giống cuộc đối thoại, gợi mở các câu hỏi của cuộc đời, giúp người trẻ chủ động định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai.

Eight - 8 cách làm chủ trí thông minh nhân tạo: “Đa số công việc mà công viên chức đang phụ trách cuối cùng đều sẽ bị thay thế bởi trí thông minh nhân tạo", cuốn sách này sẽ giải đáp câu hỏi đó.

Tuyển sinh khóa bồi dưỡng kỹ năng căn bản báo chí - truyền thông

Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) và Văn phòng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP.HCM sắp mở khóa bồi dưỡng kỹ năng căn bản về báo chí - truyền thông.

https://vietnamnet.vn/thay-giao-chu-nhiem-sam-so-nu-sinh-lop-5-khi-hoc-them-tai-nha-2117172.html

Trần Hoàn / Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm