Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Thỏa thuận hạn chế cảnh nóng của Mã Quốc Minh, Thang Lạc Văn

Cả hai đồng ý sau khi kết hôn hạn chế đóng cảnh nóng với bạn diễn khác giới. Họ không muốn phát sinh tranh cãi, ghen tuông.

Ngày 20/3, On đưa tin Mã Quốc Minh chia sẻ anh và Thang Lạc Văn đã thống nhất một số thỏa thuận tiền hôn nhân để cuộc sống vợ chồng suôn sẻ, hạnh phúc.

Mã Quốc Minh đã đồng ý với Thang Lạc Văn sau khi cưới hạn chế đóng cảnh thân mật, kể cả hôn trực tiếp đồng nghiệp nữ. Thang Lạc Văn cũng sẽ từ chối đóng phân đoạn khỏa thân, cảnh nóng quá mức trên màn ảnh.

Tài tử cho biết vợ chồng anh tránh quay cảnh nhạy cảm vì không muốn phát sinh những tranh cãi, tình huống ghen tuông không đáng có.

Ma Quoc Minh ket hon anh 1

Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn đang chuẩn bị cho lễ cưới. Ảnh: Sina.

Bên cạnh đó, cả hai cũng đang chuẩn bị cho việc sinh con. Họ thỏa thuận có với nhau ít nhất 2 con. Sau khi kết hôn và sinh con, Thang Lạc Văn có quyền lựa chọn trở lại showbiz hoặc ở nhà nội trợ toàn thời gian.

Tuy nhiên, nam diễn viên hy vọng vợ sẽ lui về hậu trường để chăm sóc gia đình. Mã Quốc Minh chia sẻ anh không muốn Thang Lạc Văn chịu vất vả, đi khuya về sớm ở phim trường.

Trong trường hợp cô rút khỏi showbiz, Mã Quốc Minh sẽ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Khi đó, toàn bộ tiền lương của tài tử TVB sẽ giao cho vợ quản lý.

Theo Mã Quốc Minh, anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị tâm lý cho việc nuôi vợ con sau khi kết hôn. Anh cho rằng việc chăm sóc gia đình không được cẩu thả. Vì vậy, nam diễn viên bắt đầu quản lý chi tiêu chặt chẽ, tránh tiêu hoang. Anh đã hoãn việc mua xe hơi, đồng hồ mới để tiết kiệm tiền cho đám cưới và cuộc sống hôn nhân sau này.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn sẽ kết hôn cuối năm nay. Người đẹp TVB đang lo liệu cho lễ cưới, trong khi Mã Quốc Minh vẫn bận rộn với dự án phim ảnh mới.

Cặp sao TVB xác nhận hẹn hò vào tháng 6/2020. Trước đó 3 năm, họ có cơ hội hợp tác trong dự án My Dearly Sinful Mind. Đến tháng 8/2022, Thang Lạc Văn và Mã Quốc Minh dọn về sống chung trong căn hộ cao cấp ở Tseung Kwan O.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn chuẩn bị cho hôn lễ

Thang Lạc Văn đang một mình lo liệu cho lễ cưới với Mã Quốc Minh. Nam diễn viên cho biết công việc bận rộn khiến anh không thể hỗ trợ hôn thê.

Angelababy tậu thêm nhà mới

Nữ diễn viên vừa mua thêm một căn nhà sang trọng, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại. Cô sở hữu bất động sản ở Hong Kong, Thượng Hải và Paris.

Cuộc sống hôn nhân của người đẹp 'Thiên long bát bộ'

Văn Vịnh San chia sẻ cô có cuộc sống hôn nhân thoải mái, ít ràng buộc. Nữ diễn viên và chồng đại gia độc lập tài chính.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm