Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Thỏa thuận hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như cho biết vợ chồng cô thống nhất không cãi nhau trước mặt con gái Tiểu Cá Heo vì sợ bé bị ảnh hưởng tâm lý.

Ngày 11/6, ETtoday đưa tin Lâm Tâm Như tham gia chương trình cứu trợ và kêu gọi bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình. Nữ diễn viên đến thăm hỏi những người phụ nữ bị chồng bạo hành. Lâm Tâm Như chia sẻ cô bức xúc khi đọc được những mẩu tin phụ nữ, trẻ em bị xâm hại và đánh đập.

Trong cuộc trò chuyện với báo giới, Lâm Tâm Như cho biết bất cứ vợ chồng nào cũng có thể xảy ra tranh chấp do bất đồng ý kiến, quan điểm sống. Nữ diễn viên nói cô và Hoắc Kiến Hoa cũng vậy.

Hon nhan Lam Tam Nhu anh 1

Lâm Tâm Như cho biết vợ chồng cô luôn nhường nhịn đối phương khi xảy ra bất đồng ở nhà.

Theo Lâm Tâm Như, những tranh chấp trong cuộc sống hôn nhân không hẳn mang lại sự tiêu cực, thậm chí giúp mối quan hệ được cải thiện hơn.

Nữ diễn viên chia sẻ để tránh cuộc cãi vã nhỏ biến thành bạo lực ngôn từ hay hành động, cô và Hoắc Kiến Hoa sẽ chủ động tách ra xa nhau nếu đối phương bắt đầu to tiếng.

"Mỗi người chịu lùi một bước, chuyện lớn cũng sẽ hóa nhỏ", Lâm Tâm Như nói.

Năm 2020, họ từng cãi nhau gay gắt trên phố. Sau đó, Hoắc Kiến Hoa trở về nhà một mình, còn Lâm Tâm Như lang thang trên phố.

Ngôi sao Hoàn Châu cách cách chia sẻ vợ chồng cô thỏa thuận kiềm chế cơn nóng nảy, không xúc phạm đối phương hay cãi nhau trước mặt bé Tiểu Cá Heo. Cả hai đều không muốn con gái bị tổn thương, hay có bóng ma tâm lý về việc cha mẹ không hòa thuận.

Lâm Tâm Như đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Trước đó, cô bận rộn sản xuất series Hoa đăng sơ thượng. Gần đây, nữ diễn viên vướng tin mang thai con thứ 2, nhưng cô phủ nhận.

Người đẹp xứ Đài hiện thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Ba phần phim Hoa đăng sơ thượng do cô thực hiện được giới chuyên môn đánh giá cao, khán giả yêu thích. Hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa êm ấm, hạnh phúc.

Thang Duy diện vest với bra top

Nữ diễn viên đang tuyên truyền tác phẩm "Decision to Leave" cùng Park Hae Il, đạo diễn Park Chan Wook. Bộ phim tạo tiếng vang lớn tại Cannes lần thứ 75.

Nhóm iKON bị khủng hoảng

iKON trải qua sự biến động lớn sau khi trưởng nhóm B.I rời đi vì bê bối đời tư. Việc này gây ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của nhóm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm