Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bill Gates

Bill Gates

Bill Gates

William Henry Gates III là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, người đồng sáng lập (cùng với Paul Allen) và cựu chủ tịch tập đoàn Microsoft. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới và giữ vị trí người giàu nhất thế giới trong phần lớn khoản thời gian cho đến hiện tại. Trong giai đoạn gần cuối của sự nghiệp, Gates đã theo đuổi một số nỗ lực từ thiện, quyên góp và ủng hộ một số tiền lớn cho các tổ chức từ thiện và nghiên cứu khoa học thông qua Quỹ Bill & Melinda Gates, được thành lập năm 2000.

Bạn có biết: Bill Gates đạt điểm 1590/1600 điểm ở kỳ thi SAT (bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa của Mỹ) và ghi danh vào Đại học Harvard trong mùa thu năm 1973. Tuy nhiên ông đã bỏ học để lập ra công ty Microsoft cùng với Paul Allen.

  • Ngày sinh: 28/10/1955
  • Vợ: Melinda Gates
  • Con: 3

FacebookWebsite

Tin tức mới nhất Bill Gates

Tranh cai ve cay that va cay gia hinh anh

Tranh cãi về cây thật và cây giả

0

Cây thật tốn công chăm sóc nhưng mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Trong khi đó, cây giả phù hợp với những người thường xuyên vắng nhà, bền hơn và an toàn với thú cưng.

Chiec vay gay hoa mat hinh anh

Chiếc váy gây hoa mắt

0

Sau khi Rihanna lăng xê bộ jumpsuit đỏ rực trên sâu khấu Super Bowl Halftime Show, nhà mốt Loewe tiếp tục trình làng những chiếc váy tạo ảo ảnh, gây hoa mắt trong bộ sưu tập mới.

Xem thêm