Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dow Jones

Dow Jones

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) là một chỉ số thị trường chứng khoán được tạo ra bởi Charles Dow, chủ báo The Wall Street Journal. Chỉ số này được xác định dựa trên giá cổ phiếu trung bình của 30 công ty lớn nhất nước Mỹ, khi đã giao dịch trong một phiên giao dịch chuẩn trên thị trường chứng khoán.

Fed van cach xa chien thang hinh anh

Fed vẫn cách xa chiến thắng

0

Báo cáo chỉ số giá tiêu dùng cá nhân mới nhất cho thấy lạm phát tại Mỹ vẫn chưa nguội. Điều này đồng nghĩa với việc Fed còn nhiều việc phải làm trong cuộc chiến với lạm phát.

Pho Wall chao dao hinh anh

Phố Wall chao đảo

0

Sáng 24/5, Phố Wall chìm trong sắc đỏ khi Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy cho biết các cuộc đàm phán về trần nợ công với Nhà Trắng vẫn bế tắc.

Fed tiep tuc tang lai suat hinh anh

Fed tiếp tục tăng lãi suất

0

Ngân hàng trung ương Mỹ đã đi đến quyết định cuối cùng sau cuộc họp kéo dài 2 ngày. Theo đó, Fed vẫn tăng lãi suất bất chấp khủng hoảng ngành ngân hàng và nguy cơ suy thoái.

Pho Wall don tin vui hinh anh

Phố Wall đón tin vui

0

Các thị trường khởi sắc sau báo cáo lạm phát mới nhất của Mỹ. Tốc độ tăng giá tiêu dùng cá nhân đã giảm đáng kể so với hồi tháng 2.

Gia vang lai rot manh hinh anh

Giá vàng lại rớt mạnh

0

2 yếu tố lớn đang chi phối thị trường kim loại quý. Đó là những bình luận diều hâu từ phía các quan chức Fed và biến động của thị trường USD.

Gia vang rot manh hinh anh

Giá vàng rớt mạnh

0

Trong phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng giảm mạnh từ mức cao nhất hơn một năm. Những bình luận "diều hâu" của Fed đã giáng đòn mạnh lên kim loại quý.

Xem thêm