Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả hơn 100.000 người

Vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, đại nhạc hội Tiger Remix 2023 thu hút hàng trăm nghìn khán giả có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 3

Tâm điểm của sự kiện là CL - nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực, thần thái đỉnh cao và những bước nhảy đốt cháy bầu không khí đêm countdown. Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện tại đại nhạc hội, “chị đại” CL đã khiến hàng trăm nghìn khán giả vỡ òa.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 4

Từng chuyển động, cử chỉ của CL trên sân khấu đều khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Phần trình diễn mang đến cảm xúc thăng hoa đến tột đỉnh cho khán giả có mặt tại Tiger Remix 2023 trong thời khắc đếm ngược qua năm mới.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 7

Tóc Tiên và loạt mega-hit rực lửa đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nữ ca sĩ và nhóm nhảy mang đến những tiết mục sôi động, lôi cuốn fan nhún nhảy theo nhịp điệu.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 10

Only C có màn trình diễn mãn nhãn trên sân khấu nâng hoành tráng, gây choáng ngợp cho hàng trăm nghìn khán giả có mặt tại sự kiện.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 11

Rực cháy năng lượng cùng vũ đoàn, Erik với những bản mash-up bùng nổ khiến khán giả nhún nhảy theo không ngừng.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 12

Tăng Duy Tân cuốn hút với những bản hit đã “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 13

Khán giả tại TP.HCM có một đêm “không ngủ” cùng âm nhạc tại Tiger Remix để đón năm mới sôi động, rực lửa.

Tiger Beer,  Tiger Remix anh 14

Sân khấu tầm cỡ quốc tế với pháo hoa rực cháy trên bầu trời trong thời khắc chuyển giao qua năm mới đánh dấu cột mốc đáng nhớ để chào đón 2023. Tiếp nối những set nhạc bốc lửa và không khí sôi động, Tiger Remix sẽ “chốt hạ” điểm đến cuối cùng trên hành trình “Khai xuân bản lĩnh” tại Cần Thơ vào ngày 7/1. Độc giả theo dõi thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/TigerBeerVN.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm