Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tìm thấy nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại thư 'con đi chơi ít ngày rồi về'

Công an xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, các lực lượng và gia đình vừa tìm thấy nữ sinh lớp 6 rời nhà đi. Hiện cháu N. đã về nhà và tâm lý ổn định.

Hình ảnh cháu N. trước khi rời nhà đi. Ảnh cắt từ camera.

Sáng 25/2, lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng cho biết, khoảng 16h30 ngày 24/2, sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng công an và gia đình đã tìm thấy cháu P.H.L.N. (học sinh lớp 6, Trường THCS Giang Đồng) khi bé này đang ở trọ tại TP Hà Tĩnh.

"Qua tin báo của người dân, gia đình đã gọi điện cho công an, chúng tôi đã xuống thành phố để đưa N. về nhà. Sau khi rời nhà đi, N. xuống thành phố thuê trọ và ở đó. Hiện tại sức khỏe cháu N. bình thường, tâm lý ổn định", lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng thông tin.

Trước đó, khoảng 6h45 ngày 20/2, nữ sinh P.H.L.N. đi xe đạp điện rời khỏi nhà. Khi rời nhà, nữ sinh mặc áo màu nâu, quần đen, tay cầm theo một túi xách màu đỏ, đội mũ bảo hiểm.

Sau sự việc, gia đình đã tìm thấy trong tủ quần áo của N. có một lá thư, nội dung "xin phép bố mẹ con đi chơi vài ngày rồi về".

Nhận được trình báo, Công an xã Kỳ Đồng đã phát thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng Trường THCS Giang Đồng, cho biết: "Nữ sinh N. có học lực bình thường, ở lớp không có dấu hiệu bất thường. Qua tìm hiểu, nhà trường được biết cháu bị mẹ mắng và cấm dùng điện thoại vì sợ xao nhãng việc học. Sau đó N. có biểu hiện giận dỗi mẹ".

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Nữ sinh lớp 8 ở TP.HCM bị bạn học đánh dã man trong nhà vệ sinh

Hình ảnh một nữ sinh lớp 8 tại TP.HCM bị bạn học túm tóc, tát liên tục vào mặt rồi bị quật ngã, đấm đá dã man đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Bạn có thể quan tâm