Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tình yêu trong show hẹn hò có kéo dài lâu

Dù được “đẩy thuyền” tích cực, thậm chí cầu hôn trên sóng truyền hình, các cặp đôi của Perfect Match đều đường ai nấy đi không lâu sau đó.

10 thí sinh độc thân tham gia chương trình hẹn hò để tìm nửa kia phù hợp.

Perfect Match (Nửa kia hoàn hảo) là chương trình truyền hình thực tế quy tụ 10 cựu thí sinh độc thân từ các show hẹn hò của Netflix đến một biệt thự nhiệt đới, nơi họ cố gắng ghép đôi với nhau.

Cặp giành chiến thắng trong từng thử thách sẽ có buổi hẹn hò riêng tư và được phép chọn 2 người độc thân mới tham gia trò chơi.

Cuối mỗi tập, ai còn “lẻ bóng” sẽ phải rời nhà chung. Chỉ có một đôi duy nhất được chọn là “cặp đôi hoàn hảo”.

Sau mùa đầu tiên vừa kết thúc, Insider tìm hiểu các cặp thí sinh góp mặt trong đêm chung kết giờ còn bên nhau hay không.

Dom Gabriel và Georgia Hasserati

Kết thúc mùa một, Gabriel và Hasserati được các thí sinh khác bình chọn là cặp đôi đẹp nhất. Họ lần đầu xuất hiện trong tập 5, sau khi Francesca Farago, đối tác ban đầu của Gabriel, hẹn hò với người khác.

Trải qua nhiều lần bị cố tình chia rẽ, Hasserati và Gabriel vẫn kiên trì và giành chiến thắng sau cùng.

Tuy nhiên, cả hai đã chia tay để tập trung vào sự nghiệp.

“Mối quan hệ của tôi với Dom hiện tại vẫn tốt đẹp. Chúng tôi không còn ở bên nhau, nhưng cả hai đều tập trung vào bản thân và xây dựng tên tuổi, sự nghiệp”, Hasserati nói.

Chuong trinh hen ho anh 1

Georgia Hasserati và Dom Gabriel là cặp đôi chiến thắng của mùa một.

Gabriel nói thêm rằng khoảng cách là yếu tố khiến họ chia tay.

“Bước ra khỏi chương trình và trở lại thế giới thực, chúng tôi cố gắng duy trì mối quan hệ này, nhưng khoảng cách và sự nghiệp là điều cản trở. Cả hai thống nhất là đi trên con đường riêng và biết đâu đấy sẽ còn gặp lại nhau trong tương lai”, anh chia sẻ.

Tuy nhiên, mùa hè năm 2022, Hasserati công khai yêu Harry Jowsey - ngôi sao của Too Hot To Handle mùa một (Perfect Match được quay đầu năm 2022).

Trong khi đó, Gabriel dường như vẫn độc thân sau khi chia tay.

Joey Sasso và Kariselle Snow

Trong đêm chung kết, Sasso quỳ xuống cầu hôn Snow - người anh ghép đôi ngay từ đầu.

Hai người từng thử hẹn hò trước khi chương trình được bấm máy, nhưng không thành. Tuy nhiên, việc bị mắc kẹt trong biệt thự cuối cùng đã cho họ cơ hội, dẫn đến màn bày tỏ lãng mạn.

Thế nhưng, Sasso xác nhận sẽ không có đám cưới nào.

Chuong trinh hen ho anh 2

Joey Sasso có màn cầu hôn Kariselle Snow ngay trong chương trình, nhưng họ không thể đi đến đám cưới.

“Trong quá trình ghi hình, tôi kiên định rằng cô ấy là người tôi muốn ở bên mãi về sau. Đó là khoảng thời tuyệt vời nhất trong đời tôi. Tôi nhớ mình đã rơi nước mắt. Chúng tôi đã gặp gia đình sau khi chương trình kết thúc và cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều thứ không diễn ra như chúng tôi mong muốn”.

Dù rất tâm đầu ý hợp, Sasso cho biết anh và Snow quyết định rẽ theo 2 con đường riêng để tập trung cho bản thân.

Bartise Bowden và Izzy Fairthorne

Bowden và Fairthorne trải qua hành trình khó khăn hơn các đôi khác trong đêm chung kết. Cả hai đều từng ghép cặp với thí sinh khác cho đến khi chọn nắm tay nhau đi về.

Bowden và Fairthorne thừa nhận họ không phải cặp đôi hoàn hảo, nhưng vẫn cho nhau cơ hội để tìm hiểu sâu hơn.

Tuy nhiên, theo People, hai người không còn ở bên nhau.

Chuong trinh hen ho anh 3

Izzy Fairthorne và Bartise Bowden quay lại với nhau ngay trước đêm chung kết, nhưng chia tay chóng vánh sau đó.

Shayne Jansen và Chloe Veitch

Jansen và Veitch lập tức phải lòng nhau khi gặp lần đầu trong tập 6.

Tuy nhiên, sau lần kết đôi đó, Veitch quyết định thử kết nối lại với bạn trai cũ Mitchell Eason khiến Jansen rất tức giận.

Cặp đôi nối lại tình cảm trong tập 9, sau khi Veitch cắt đứt mối quan hệ với Eason.

Trong đêm chung kết, Jansen và Veitch nói rằng họ là cặp đôi hoàn hảo Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi do những rạn nứt trong chương trình ảnh hưởng.

“Có một số nghi ngờ nảy sinh trong tâm trí tôi từ những cuộc tranh luận cũng như thử thách. Có lẽ chúng tôi không hợp và sau khi kết thúc show, cả hai quyết định không kéo dài thêm nữa”, Veitch nói với People.

Veitch thừa nhận đang hẹn hò với người mới, nhưng vẫn chưa công khai danh tính.

Chuong trinh hen ho anh 4

Chia tay cũng là kết cục không tránh khỏi của cặp đôi Shayne Jansen và Chloe Veitch.

Nick Uhlenhuth và Lauren “LC” Chamblin

Trong khi rời đi vào đầu mùa, Uhlenhuth trở lại trong tập 10 để hẹn hò với Abbey Humphreys. Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại kết đôi với Lauren “LC” Chamblin và gắn bó đến cuối cùng.

Do không có nhiều thời gian dành cho nhau, cả hai thừa nhận trong đêm chung kết rằng họ không phải cặp đôi hoàn hảo.

Theo People, Uhlenhuth và Chamblin không còn ở bên nhau.

Trên thực tế, đầu năm nay, Uhlenhuth được cho là đang hẹn hò với ngôi sao The Bachelorette Katie Thurston sau khi hình ảnh cặp đôi hôn nhau vào đêm giao thừa xuất hiện.

Cả Uhlenhuth và Thurston đều không lên tiếng giải thích.

Chuong trinh hen ho anh 5

Nick Uhlenhuth và Lauren “LC” Chamblin thừa nhận trong đêm chung kết rằng họ không phải cặp đôi hoàn hảo.

Francesca Farago

Ngôi sao Too Hot To Handle Francesca Farago sánh đôi với 3 thí sinh nam trong chương trình: Dom Gabriel, sau đó là Damian Powers, Abbey Humphreys trong thời gian ngắn, rồi lại là Powers.

Trong tập áp chót, Powers và Farago quyết định chính thức chia tay vì không chắc mối quan hệ của họ sẽ ổn thỏa sau khi rời biệt thự.

Từ năm 2022, Farago công khai hẹn hò với diễn viên Jesse Sullivan - người đàn ông chuyển giới nổi tiếng trên mạng xã hội.

Farago cho biết họ gặp nhau khi cô phỏng vấn Sullivan trong sự kiện LGBT năm 2021. Cả hai bắt đầu hẹn hò khi Farago chuyển đến Los Angeles, nhưng sau khi ngôi sao thực tế bị mắc kẹt ở Canada do vấn đề về thị thực, họ quyết định chia tay.

Đề cập đến tin đồn có bạn trai khi tham gia Perfect Match, Farago cho biết họ có buổi hẹn hò tình cờ ngay trước khi cô quay hình. Tuy nhiên, cô và Sullivan chỉ chính thức quen nhau sau chương trình.

Chuong trinh hen ho anh 6

Francesca Farago sánh đôi với 3 thí sinh nam trong chương trình, trong ảnh là Dom Gabriel.

Đàn ông Mỹ thà ở nhà xem phim còn hơn đi hẹn hò

Theo nghiên cứu, cứ 10 thanh niên ở Mỹ lại có 6 người đang độc thân. Chuyên gia cho rằng nghiện lướt mạng xã hội và xem phim khiêu dâm nằm trong số nguyên nhân.

Sự bùng nổ của webtoon

Nhiều người trẻ xứ châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, thường kết thúc một ngày với webtoon (truyện tranh số). Thế giới ảo này giúp họ tạm quên đi mệt mỏi mà không tốn thời gian hay tiền bạc. Sự phổ biến ngày càng lớn của webcomic, hay còn gọi webtoon (truyện tranh số), đã có tác động tích cực đáng ngạc nhiên đến ngành xuất bản.

Thiên Nhi

Ảnh: Netflix

Bạn có thể quan tâm