Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tốc Chiến bổ sung bộ skin độc quyền cho bản cập nhật mới

Trong bản cập nhật 3.5A, tựa game ra mắt bộ skin độc quyền cùng một số tinh chỉnh về lối chơi bên cạnh nhiều thay đổi về tướng.

Tiếp nối bản cập nhật 3.5 được giới thiệu trung tuần tháng 11, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt phiên bản 3.5A, bổ sung loạt trang phục và phụ kiện màu sắc mang tông màu đặc trưng của tựa game với hồng, xanh lá và xanh dương. Bộ sưu tập đầy màu sắc này mang đậm phong cách hip-hop đường phố lấy tinh thần từ nghệ thuật vẽ sơn graffiti.

Bộ sưu tập trang phục với Samira, Jinx và Ekko Bùng Nổ Đa Sắc sẽ ra mắt vào sáng 8/12 cùng bản cập nhật lần này. Đi cùng bộ sưu tập trang phục là loạt phụ kiện nhiều sắc màu sẽ được ra mắt xuyên suốt bản cập nhật. Người chơi sẽ có thêm những lựa chọn làm mới cho vị tướng ưa thích trong trò chơi.

Các biểu cảm hay biểu tượng đặc trưng của bộ skin này như Ekko Bùng Nổ Đa Sắc, Tiệc Vẽ Poro, Nữ Hoàng Đa Sắc hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho fan của bộ môn Tốc Chiến.

Cũng trong tháng 12, người chơi tiếp tục được trải nghiệm chế độ chơi “Một cho tất cả” được đội ngũ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến giới thiệu trong bản cập nhật 3.5. Trong chế độ này, ở phần chọn tướng, người chơi và đồng đội sẽ bỏ phiếu để chọn ra một tướng và tất cả sẽ chơi vị tướng đó. Tướng có lượng phiếu bằng nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Đối thủ sẽ chọn tướng riêng và trên bản đồ chỉ có tối đa 2 vị tướng.

Ví dụ, người chơi có thể sử dụng 5 Yuumi để hợp thể thành cô mèo duy nhất, hoặc một đội có đến 5 Ahri mê hoặc đối phương. Từ khi xuất hiện, chế độ chơi này được nhà phát hành game thực hiện một số thay đổi về lính, nhà chính, dựa trên dữ liệu của các trận đấu trong thời gian qua.

“Một cho tất cả” sẽ kết thúc vào ngày 14/12 tới đây. Người chơi Tốc Chiến chỉ còn vài ngày để có thể trải nghiệm cảm giác sát cánh cùng đồng đội trong hình hài một vị tướng duy nhất. Đây cũng là dịp để bạn thử nghiệm vị trí phù hợp nhất cho tướng yêu thích của mình.

Bản cập nhật 3.5A cũng mang đến nhiều cập nhật về tướng. Tổng cộng 18 tướng được điều chỉnh để trải nghiệm chơi hấp dẫn hơn, trong đó bao gồm các tướng mới Aatrox và Kayn. Nếu như Aatrox bị nerf, Kayn lại được tăng mức tài nguyên thụ động để chuyển dạng Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Tối nhanh chóng hơn, bên cạnh gia tăng sức mạnh tổng thể.

Cuối cùng, một vài tinh chinh về lối chơi như tăng giá mua Đoản đao Navori từ 2.800 lên 3.000 vàng cũng được thực hiện trong bản cập nhật 3.5A nhằm mang đến sự cân bằng cho game.

Kante qua dang gom hinh anh

Kante quá đáng gờm

0

Lần thứ hai liên tiếp được bình chọn "Cầu thủ hay nhất trận", N'Golo Kante đang trở thành canh bạc thành công của HLV Didier Deschamps.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh

Bạn có thể quan tâm