Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Trả thù nhầm đối thủ, lái ôtô đâm gãy bàn chân người khác

Duy thấy và nghĩ anh H. đi cùng T.S. nên điều khiển ôtô chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào người anh H. làm gãy nát bàn chân phải.

Khoảng 23h30 ngày 16/2, VKSND huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk) đã cử kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ việc nam thanh niên điều khiển ôtô chạy với tốc độ cao đâm trực diện vào anh H. (SN 2005, trú tại xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo) làm gãy nát bàn chân.

Khoảng 22h30 cùng ngày, La Tuấn Duy (SN 2000, trú tại Thôn 2, xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo) cùng nhóm bạn đến quán beer tại thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo để uống bia và xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm người của T.S. (SN 1986, trú tại xã Ea Nam), nhưng được mọi người can ngăn nên tất cả đi về.

tra thu doi thu anh 1

Hình ảnh chiếc xe "tan nát" sau va chạm.

Bực tức vì bị đánh, Duy điều khiển ôtô biển kiểm soát 47A-140.05 quay lại quán để “làm cho ra nhẽ”.

Khi gần đến nơi, Duy thấy và nghĩ anh H. đi cùng T.S. nên điều khiển ôtô chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào người anh H. làm gãy nát bàn chân phải của anh H.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh để xử lý theo quy định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/tra-thu-nham-doi-thu-lai-o-to-dam-gay-nat-ban-chan-nguoi-khac-135629.html

Quang Phúc - Hải Âu/Bảo Vệ Pháp Luật

Bạn có thể quan tâm