Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Trải nghiệm niềng răng '4 không' tại nha khoa Dr. Vương

Nha khoa Niềng răng đẹp - Dr. Vương nhận phản hồi tích cực từ cộng đồng niềng năng tại TP.HCM với những giá trị khác biệt mà đơn vị mang đến cho khách hàng.

Là phòng khám chuyên sâu về điều trị niềng răng với số lượng lớn ca điều trị thành công, Niềng răng đẹp - Dr. Vương là đơn vị uy tín được cộng đồng niềng răng tại TP.HCM lựa chọn. Trải nghiệm niềng răng “4 không” an toàn, hiệu quả tại đây mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nieng rang Dr Vuong anh 1

Niềng răng đẹp - Dr. Vương mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện niềng răng.

Không để kỹ thuật viên, phụ tá điều trị

Niềng răng là quyết định quan trọng đối với sức khỏe và thẩm mỹ. Người muốn niềng răng cần thận trọng trong việc lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng trước khi đưa ra quyết định.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm niềng răng và chuyên môn nghề nghiệp cao sẽ là yếu tố quyết định thành bại của một ca niềng. Tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi 100% các bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược hệ chính quy. Trong đó, hơn 10 bác sĩ chuyên niềng răng (tốt nghiệp chuyên ngành Chỉnh hình răng mặt - Niềng răng), có đầy đủ chứng chỉ chỉnh nha được Sở Y tế cấp phép.

Để đảm bảo hiệu quả niềng răng, bác sĩ tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương sẽ thực hiện và theo dõi cả quá trình từ sơ khởi đến khi kết thúc. Kỹ thuật viên hay phụ tá không làm thay trong bất cứ thời điểm nào.

Nieng rang Dr Vuong anh 2

Bác sĩ tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương trực tiếp điều trị cho khách hàng.

Đặt đạo đức nghề nghiệp và tính trung thực lên hàng đầu, “một bác sĩ - một bệnh nhân” là phương châm hoạt động của Niềng răng đẹp - Dr. Vương từ khi thành lập đến nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ luôn thống nhất định hướng cũng như quan điểm điều trị, thể hiện tác phong chuyên nghiệp, tận tình khi khám và điều trị cho khách hàng. Đồng thời, các bác sĩ cũng không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Đặc biệt, nha khoa luôn có chuyên gia đầu ngành cố vấn cho những ca khó, nhằm nghiên cứu cũng như tham vấn phương án, kế hoạch điều trị.

Không dùng nguyên vật liệu thiếu an toàn

Niềng răng đẹp - Dr. Vương là nha khoa chuyên niềng răng mắc cài kim loại. Đây là hình thức niềng răng phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi chi phí hợp lý, đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là hình thức niềng cần sử dụng nhiều khí cụ chỉnh nha nhất để có thể tạo nên được kết quả hoàn hảo.

Khách hàng cần lưu ý chọn nha khoa uy tín, tránh tiền mất tật mang. Việc sử dụng các nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Tiêu biểu, những vật liệu kém chất lượng này được sản xuất từ các hợp chất không được kiểm định sẽ gây kích ứng, viêm loét miệng. Khi ăn uống, chúng dễ biến đổi, thậm chí hoen gỉ. Chưa kể, mắc cài kém chất lượng thường dễ bị biến dạng làm ảnh hưởng đến quá trình niềng và mất nhiều thời gian di chuyển đến nha khoa để điều chỉnh.

Nieng rang Dr Vuong anh 3

Khách hàng đã niềng răng thành công tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Ảnh chụp từ website.

Là nha khoa uy tín, Niềng răng đẹp - Dr. Vương chỉ sử dụng các khí cụ niềng răng cao cấp, chính hãng, có chứng từ rõ ràng như AO, 3M, Invisalign và khách hàng có thể kiểm tra, đối chứng bất cứ lúc nào.

Không phát sinh chi phí

Với tôn chỉ minh bạch và “lấy tâm làm đầu”, chi phí niềng tại Niềng răng đẹp - Dr. Vương được tính trọn gói không phát sinh. Các chính sách về chi phí điều trị luôn được niêm yết rõ ràng, minh bạch trong bản cam kết.

Cụ thể, khách hàng được miễn phí tất cả dịch vụ như cắm vis, nhổ răng, hàm duy trì… trong quá trình niềng.

Nieng rang Dr Vuong anh 4

Trước khi tiến hành niềng răng, mọi khách hàng đều được ký hợp đồng cam kết.

Nhằm tạo điều kiện để tất cả khách hàng thuộc mọi ngành nghề đều được niềng răng, Niềng răng đẹp - Dr. Vương áp dụng phương án chia nhỏ chi phí thanh toán thông qua phương thức trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng với 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng vẫn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại hiện có tại nha khoa.

Không chạy theo lợi nhuận

Nhằm hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi khách hàng ở mức tối đa, Niềng răng đẹp - Dr. Vương chỉ tư vấn đúng, đủ về tình trạng răng miệng của khách hàng. Do đó, nha khoa luôn tuân thủ nguyên tắc không điều hướng khách hàng sang làm dịch vụ khác nhằm thu lợi nhuận.

Nieng rang Dr Vuong anh 5

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên đang làm việc tại cơ sở 1 của Niềng răng đẹp - Dr. Vương.

Độc giả tìm hiểu chi tiết thông tin về Niềng răng đẹp - Dr. Vương tại đây, liên hệ hotline 0901186864 hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở của đơn vị tại TP.HCM là 108 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức và 90-92 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm