Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tranh luận việc Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà làm giám khảo Miss World Vietnam

Miss World Vietnam 2023 khởi động mùa mới vào chiều 29/3. Dàn giám khảo cuộc thi gồm Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà...

Do Thi Ha,  Tieu Vy anh 1

Chiều 29/3, buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diễn ra tại TP.HCM. Ban giám khảo cuộc thi gồm bà Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, diễn viên Vân Trang và NTK Lê Thanh Hòa. Việc 3/5 thành viên giám khảo là talent của công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức cuộc thi - gây tranh luận.

Do Thi Ha,  Tieu Vy anh 2

Trước những tranh luận, bà Phạm Kim Dung phản hồi: "Không ai có kinh nghiệm hơn những thí sinh từng trải qua cuộc thi sắc đẹp. Đó là lý do chúng tôi ưu tiên chọn họ làm giám khảo. Trong cuộc thi, ban tổ chức sẽ đưa ra tiêu chí chấm thi cụ thể. Ban giám khảo sẽ căn cứ vào đó để đánh giá thí sinh".

Do Thi Ha,  Tieu Vy anh 5

Đoàn Thiên Ân nổi bật với thiết kế màu đỏ bắt mắt. Đương kim Miss Grand Vietnam hoàn thiện về ngoại hình sau 5 tháng đăng quang. Gần đây, Đoàn Thiên Ân được chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ.

Do Thi Ha,  Tieu Vy anh 10

Người đẹp Lệ Nam được chú ý khi có mặt tại buổi công bố khởi động Miss World Vietnam 2023. Trao đổi với Zing, Lệ Nam cho biết cô tham gia sự kiện với vai trò khách mời. Khi được hỏi về việc góp mặt tại cuộc thi sắc đẹp, cô từ chối chia sẻ.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu loạt sách về thời trang: Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Ông Nawat: 'Tôi xin lỗi vì những phát ngôn khiến fan Việt tổn thương'

Chủ tịch Miss Grand International cho biết ông buồn khi đọc được những bình luận của fan Việt thời gian qua. Ông Nawat xin lỗi nếu những phát ngôn khiến người hâm mộ tổn thương.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình phản hồi về việc ép thí sinh bán hàng online

"Việc họ bán hàng hay livestream không đáng quan ngại. Hình thức giải trí đang thay đổi từng ngày và tôi không muốn lặp lại những điều đã làm", ông Nawat nói.

Phương Lâm - Tâm An

Bạn có thể quan tâm