Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Từ Hy Viên vắng mặt trong đêm diễn của chồng

Sau khi tái hôn với Koo Jun Yup vào đầu tháng 3, Từ Hy Viên chưa xuất hiện bên chồng. Cô ưu tiên chăm sóc hai con nhỏ.

Ngày 16/4, ETtoday đưa tin Koo Jun Yup, chồng Từ Hy Viên, biểu diễn tại quán bar ở Đài Loan với vai trò DJ. Đêm nhạc của nam nghệ sĩ người Hàn chật cứng khán giả bất chấp dịch bệnh đang căng thẳng. Họ cầm theo ảnh Từ Hy Viên để chào đón sự xuất hiện đầu tiên của Koo Jun Yup trước công chúng.

Theo ETtoday, Từ Hy Viên không góp mặt trong sự kiện để ủng hộ chồng. Nguyên nhân là Koo Jun Yup diễn muộn vào lúc rạng sáng, đến 3h mới kết thúc. Trong khi nữ nghệ sĩ thường không ra ngoài vào buổi tối vì phải chăm hai con nhỏ đi ngủ lúc 21h.

Vì vậy, Từ Hy Đệ và chồng là doanh nhân Hứa Nhã Quân đến xem anh rể biểu diễn thay chị gái. MC xứ Đài cùng DJ Koo hát và nhảy nhiều ca khúc. Trả lời phỏng vấn, Từ Hy Đệ chấm anh rể mới 100/100 điểm, và cho biết Koo Jun Yup hoàn hảo về mọi mặt. Cô chia sẻ lần sau sẽ đưa mẹ đẻ và mẹ chồng đến xem anh rể trình diễn.

Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn vào ngày 8/3. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Ngày 28/3, cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Loan.

Một số nguồn tin cho biết Từ Hy Viên và DJ Koo ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Theo đó, những tài sản trước hôn nhân của Hy Viên đều thuộc về hai con cô, không liên quan đến Koo Jun Yup.

Trong thời gian kết hôn, nam nghệ sĩ có nghĩa vụ kiếm tiền chăm lo cho Từ Hy Viên, và hỗ trợ cô nuôi dạy con riêng. Quản lý của ngôi sao Bong bóng mùa hè khẳng định Từ Hy Viên và Koo Jun Yup độc lập về công việc, tài sản cá nhân. Sau thời gian vun vén tình cảm với vợ, Koo Jun Yup sẽ rời Đài Loan sang New York (Mỹ) làm việc vào tháng 5.

Châu Kiệt Luân tái xuất sau bạo bệnh

Hình ảnh mới nhất cho thấy Châu Kiệt Luân đang dần phục hồi sau bạo bệnh. Thay vì dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, anh bắt tay vào công việc.

Vợ chồng Trương Đình bị truy thu và phạt 3,2 triệu USD

Khoản tiền bị thu hồi và tiền phạt này tương đương với lợi nhuận 3 năm gần nhất của công ty TST Court Secret ở khu vực Hồ Bắc, Trung Quốc.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm