Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Tú tài Mỹ - mô hình giáo dục theo chuẩn quốc tế tại iSchool

Nhằm giúp người học tiến xa trong quá trình hội nhập, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool phát triển chương trình song bằng Tú tài Mỹ của trường Providence Country Day.

Chương trình song bằng Tú tài Mỹ được iSchool phát triển độc quyền, mức học phí bằng 1/10 so với du học Mỹ.

Bắt nhịp xu hướng du học sớm tại chỗ

Thời gian gần đây, nhiều bậc phụ huynh chuyển hướng sang giải pháp du học sớm tại chỗ bởi chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo con được tiếp thu nền giáo dục quốc tế. Hơn thế, sau khi hoàn thành chương trình, người học được cấp bằng có giá trị quốc tế tương đương. Với nhiều ưu điểm, du học trong nước ngày càng thu hút đông đảo học sinh.

Bên cạnh đó, xu hướng học online ngày càng trở nên phổ biến, giúp việc kết nối với thầy cô, bạn bè toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Những mô hình du học tại chỗ phần nào đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh.

Đón đầu xu hướng này, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool độc quyền phát triển chương trình Tú tài Mỹ của trường Providence Country Day (PCD) - một trong những trường phổ thông uy tín được NEASC kiểm định chất lượng, đồng thời là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu

Với lộ trình học tập được tối ưu hóa, chương trình Tú tài Mỹ của iSchool giúp học sinh hoàn thành 5 tín chỉ quốc tế và nhận US High School Diploma - văn bằng Tú tài Mỹ song song với bằng THPT Việt Nam.

Thông qua phương pháp học blended learning (giáo dục kết hợp), học sinh vừa được học trực tiếp (live sessions) cùng giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm từ trường PCD, vừa tiếp thu kiến thức mới, ôn tập và làm bài với sự hỗ trợ của cố vấn học tập iSchool.

iSchool anh 1

Học sinh dễ dàng kết nối với thầy cô, bạn bè khắp nơi nhờ phương pháp học blended learning.

Sau khi cho con theo học tại iSchool Nha Trang, chị Thùy An cho biết: “Con bắt nhịp nhanh với chương trình học và tiến bộ khiến cha mẹ ngỡ ngàng. Tôi có theo dõi con học vài hôm và cảm nhận sự kết nối qua việc tương tác giữa cô và trò”.

Trong chương trình song bằng Tú tài Mỹ, bé nhà chị đặc biệt thích học lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của Mỹ. Các cố vấn học tập thường xuyên nhắc nhở, động viên và tận tâm giải đáp thắc mắc bài vở cho con.

“Trước đây con không thường tự giác học nhưng giờ đã rèn được kỹ năng quản lý thời gian, duy trì thói quen tự học mỗi ngày mà không cần nhắc nhở nhiều”, chị nói thêm.

iSchool anh 2

Chương trình song bằng Tú tài Mỹ của iSchool được tối ưu chi phí.

Theo đại diện của iSchool, với chi phí bằng 10% so với du học bậc phổ thông tại Mỹ, chương trình song bằng Tú tài Mỹ giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm hơn 5 tỷ đồng. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế tích hợp chương trình phổ thông nhằm tối ưu thời gian cho người học. Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, học sinh đồng thời nhận bằng Tú tài Mỹ và bằng THPT Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm, học sinh theo học Tú tài Mỹ có nhiều ưu thế khi lựa chọn các trường đại học trong tương lai, đặc biệt thêm cơ hội tuyển thẳng vào top đại học hàng đầu nước Mỹ như Louisiana State University, The University of Mississippi, University of South Carolina,…

Tích hợp mới mô hình phát triển toàn diện tại iSchool

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tri thức hướng đến sự phát triển toàn diện, chương trình học tại iSchool được nghiên cứu và phát triển riêng cho học sinh Việt Nam từ bậc mầm non đến phổ thông. Đây là bệ phóng đưa các em đến với nền giáo dục quốc tế.

Chương trình học tại iSchool được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những môn học hội nhập quốc tế và chương trình của nhà trường. Trong đó, học sinh được trao quyền để phát huy tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, khởi nghiệp, khoa học máy tính,...

iSchool anh 3

Học sinh iSchool được học các môn hội nhập quốc tế.

Nhà trường liên tục cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng, nâng cao kỹ năng sống và phẩm chất tốt đẹp.

Ngoài ra, môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn là nơi học sinh có trải nghiệm thú vị. Tại đó, tình yêu thương và sự tôn trọng luôn được khích lệ, mở ra cơ hội để các em thể hiện khả năng. Đây cũng là điều mà iSchool hướng đến.

iSchool anh 4

Độc giả đăng ký lớp học thử Tú tài Mỹ tại đây, hoặc liên hệ hotline 0789166588 để biết chi tiết.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm