Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Về Việt Nam, iPhone 8 có giá hơn 18 triệu đồng

Tuy được nhiều người dùng nhận xét là không quá khác biệt so với bản tiền nhiệm, nhưng với mức giá hơn 18 triệu đồng, iPhone 8/8Plus vẫn hứa hẹn có lượng đặt hàng lớn.

Do tình trạng khan hiếm hàng và tâm lý muốn sở hữu iPhone sớm của người dùng Việt Nam, những năm trước iPhone luôn được bán với mức giá chênh 8-10 triệu đồng so với các thị trường khác.

Tuy nhiên năm nay điều này hoàn toàn ngược lại, từ ngày đầu tiên có hàng (22/9), giá iPhone 8 chỉ khoảng 20 triệu đồng và được cho là khá sát giá tại các thị trường khác. Sau khoảng 2-3 ngày, giá đã nhanh chóng được bình ổn. Tính đến ngày 26/9, iPhone 8 đã về giá chỉ còn khoảng 18-19 triệu đồng.

TechOne anh 1
Tại nhiều cửa hàng, hệ thống phân phối, iPhone 8 được bán với mức giá khoảng 18-19 triệu đồng.

Anh Đặng Thanh Sơn - Giám đốc kinh doanh Hệ thống siêu thị di động chính hãng TechOne cho biết: “iPhone 8 năm nay đã đạt mức giá rẻ kỷ lục trong ngày đầu tiên có hàng tại Việt Nam. Đến nay giá đã tương đối bình ổn, nếu có giảm thì chỉ giảm nhẹ không đáng kể. Chính vì vậy, khách hàng yêu thích iPhone 8/8Plus có thể mua sản phẩm mà không lo bị tụt giá sau 1-2 giờ như những năm trước”.

“Khi iPhone 8 có hàng tại TechOne và được công bố giá bán khoảng 20 triệu đồng, thấp hơn hẳn giá máy ở những năm trước, nhiều người dùng đã nhanh chóng ra quyết định mua hàng”, anh Thanh Sơn nói thêm.

TechOne anh 2
Giá iPhone 8 tại Việt Nam so với một số thị trường lớn trên thế giới. (Giá dành cho phiên bản 64 GB, đơn vị quy đổi ra triệu đồng). 

Một lý do khác giúp iPhone 8/8Plus bán khá chạy dù phần đông người dùng tỏ ra thích iPhone X hơn đó là sự chênh lệch về giá.

Giá bán dự kiến của iPhone X lên đến 35-50 triệu đồng khi về tới Việt Nam. Trong khi đó, iPhone 8 lại sở hữu mức giá phù hợp hơn với những nâng cấp ấn tượng như: thay thế mặt lưng bằng kính; trang bị tính năng quay video 4K 60fps, slow-mo 1.080p tại 240 khung hình/giây (gấp đôi so với iPhone 7); tính năng Portrait Lighting; sạc không dây và nâng cấp cấu hình với con chip A11 Bionic.

TechOne anh 3
Ảnh chụp từ iPhone 8. Ảnh: Jack Davison.
 
TechOne anh 4

Khách hàng mua iPhone 8/8 Plus tại TechOne sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: cơ hội trúng iPhone X, voucher tập một tháng miễn phí tại California Fitness.

TechOne luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách tìm thấy máy bán rẻ hơn ở đơn vị khác (máy nguyên seal, chưa kích hoạt, mới 100%); cam kết 100% hàng chính hãng, đền bù 200% nếu phát hiện hàng giả/hàng nhái ; bảo hành 12 tháng một đổi một ; hỗ trợ mua trả góp 0%.

Xem thêm giá bán các model khác của iPhone 8/8 Plus tại đây.

Liên hệ hotline 1900.666 hoặc 0123 537 5555 để được tư vấn hỗ trợ.

Website: techone.vn.

Email: support@techone.vn.

Facebook: TechOne - Hệ Thống Siêu Thị Di Động Chính Hãng

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm