Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Venesa Việt Nam lan tỏa giá trị sức khỏe cộng đồng tại giải chạy đêm

Hướng tới lối sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe chủ động, Venesa Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy đêm "District 1 Midnight Run 2023", TP.HCM.

Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 - lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ hơn 3.000 vận động viên (VĐV) tham gia. Trong khuôn khổ chương trình, Venesa Việt Nam mang đến các thiết bị công nghệ cao giúp đo chỉ số của các VĐV. Thương hiệu cũng cung cấp dịch vụ soi da miễn phí, tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người yêu thể thao đến tham dự sự kiện.

District 1 Midnight Run 2023 anh 1

Gian hàng của hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe công nghệ cao Venesa Việt Nam.

Bên cạnh thi đấu, giải chạy đêm quận 1 còn mang đến chuỗi sự kiện ý nghĩa như cùng các nhà tài trợ quyên góp 500 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” quận 1 và nhiều hoạt hoạt động ca nhạc giải trí sôi động. Các gian hàng của nhiều công ty, trong đó Venesa Việt Nam mang đến thương hiệu Wellness by Venesa, V-care, góp phần thu hút thêm sự quan tâm và tham gia của công chúng.

Đại diện Venesa Việt Nam chia sẻ: “Chương trình tài trợ giải chạy đêm quận 1 thể hiện cam kết mạnh mẽ của Venesa Việt Nam trong việc đồng hành cùng các chương trình nâng cao sức khỏe, khuyến khích và đưa ra giải pháp cho lối sống lành mạnh trong cộng đồng. Cùng với đó, ban tổ chức đã trích ra 500 triệu đồng để ủng hộ quỹ Vì người nghèo quận 1 - hoạt động ý nghĩa mà công ty luôn hướng tới”.

District 1 Midnight Run 2023 anh 4

Đại diện Venesa Việt Nam trao giải cho các vận động viên xuất sắc của giải đấu.

Song hành cùng giải chạy, Venesa Việt Nam tài trợ giải thưởng cá nhân cho nội dung nam/nữ ở các cự ly 5 km, 10 km, 21 km với tổng giá trị hơn 90 triệu đồng.

District 1 Midnight Run 2023 anh 5

Không khí giải chạy diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Giải chạy đêm quận 1 đã góp phần quảng bá hình ảnh con người, lịch sử và truyền thống của quận 1, một trong những nét đặc trưng tiêu biểu của TP.HCM cùng tinh thần “thành phố không ngủ”. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những sự kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, du lịch và phát triển kinh tế đêm của TP.HCM.

Độc giả xem thêm chi tiết tại website: https://venesa.vn/

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm