Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Vì sao Trấn Thành bao rạp vẫn xếp hàng lấy vé?

Quản lý của Trấn Thành cho biết anh đặt suất chiếu riêng lúc 23h10 từ sáng 1/3. Khán giả thắc mắc lý do nam MC phải xếp hàng chờ lấy vé dù bao rạp.

Trao đổi với Zing, đại diện CGV phản hồi các thắc mắc của khán giả xoay quanh ồn ào Trấn Thành "chen ngang, bao rạp vì muốn riêng tư".

Trước câu hỏi lý do Trấn Thành phải xếp hàng chờ lấy vé dù đã đặt suất chiếu riêng lúc 23h10 từ sáng 1/3, đại diện CGV giải thích: "Đối với những khách đặt riêng phòng chiếu cho sự kiện riêng, khách vẫn cần gặp nhân viên rạp để xử lý các khoản thanh toán (nếu chưa thực hiện chuyển khoản). Sau đó khách vẫn có thể nhận vé in ra, để rạp hướng dẫn và hỗ trợ kiểm soát khách ra vào".

Zing đặt câu hỏi: "Trấn Thành đặt suất chiếu riêng sẽ không hiện lên trên màn hình để tránh tình trạng khách chọn trùng. Tại sao để xảy ra sự việc nói trên?", đại diện hệ thống rạp phản hồi: "Suất chiếu lúc 23h10 ngày 1/3 mà Trấn Thành và gia đình xem là suất đặt riêng, không có trên hệ thống mở bán vé công khai hiển thị tại rạp cũng như trên mobile app. Suất chiếu sau đó 10 phút vào lúc 23h20 là suất chiếu mở bán công khai".

tran thanh anh 1

Đại diện CGV giải thích lý do Trấn Thành phải xếp hàng ở rạp chiếu phim.

Nhà rạp cũng cho biết suất chiếu lúc 23h20 ngày 1/3 còn vé.

Liên quan đến sự việc giữa Trấn Thành, CGV và khách hàng N.V, ông Nguyễn Khánh Dương - người sáng lập đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam - cho biết: “Hiện tại theo dữ liệu bên tôi ghi nhận, chia sẻ của Trấn Thành là hợp lý, không bị mâu thuẫn”.

Dữ liệu Box Office Vietnam cho thấy CGV Vincom Đồng Khởi không có suất chiếu lúc 23h10 ngày 1/3 trên hệ thống mở bán vé công khai. Cùng lúc, phòng chiếu Gold Class 2 cũng không được phân suất chiếu. Ông Nguyễn Khánh Dương nói thêm suất chiếu lúc 23h20 của cùng bộ phim còn thừa nhiều vé đúng như CGV chia sẻ trước đó.

Trước đó, ngày 2/3, tài khoản N.V có bài viết tố Trấn Thành hành xử thiếu văn minh tại rạp chiếu phim. Theo anh N.V, khi đang cùng bạn gái xếp hàng chờ mua vé xem phim tại rạp chiếu phim CGV ở TP.HCM vào đêm 1/3, Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh xuất hiện.

Theo N.V, Trấn Thành sau đó chen lên đòi mua tất cả số vé còn lại và bao nguyên rạp phim. Vì xếp hàng đã lâu nên anh N.V đề nghị với Trấn Thành được mua lại 2 vé để cùng bạn gái theo dõi bộ phim. Tuy nhiên, Trấn Thành trả lời: “Anh cần sự riêng tư em ơi”.

Tới sáng 3/3, quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Chị giải thích: "Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ".

Chị Thanh Hạ khẳng định sáng 1/3, Trấn Thành có liên hệ với nhà rạp, đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing, anh N.V phủ nhận thông tin CGV đưa ra. Anh khẳng định nhân viên thông báo suất chiếu lúc 23h20 hết vé nên phải đi về.

Sáng cùng ngày, quản lý của Trấn Thành lên tiếng về cáo buộc chen ngang, đòi bao rạp đang gây xôn xao dư luận. Theo đại diện Trấn Thành, suất chiếu lúc 23h10 được rạp mở riêng theo đặt hàng của nam MC từ sáng 1/3. MC mong muốn có thể cùng gia đình, bạn thân và đồng nghiệp thư giãn sau một ngày làm việc. Vì số lượng khách hàng đông nên Trấn Thành chủ động đặt vé trước cho yên tâm thay vì đến rạp mới chọn vé để tránh trường hợp không có đủ vé cho mọi người.

“Trong lúc anh Thành đứng chờ lấy vé, bạn nam kia (PV: tài khoản N.V) được bạn nhân viên của rạp mời sang hàng kế bên (quầy nhận vé đã đặt online) để lấy vé vào rạp. Trấn Thành xếp hàng đợi lấy vé đã đặt trước chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay. Anh ấy vẫn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp”, quản lý của Trấn Thành cho biết.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Phía Trấn Thành lên tiếng vụ 'chen ngang, bao rạp'

Quản lý của Trấn Thành thừa nhận việc đã không nhường vé cho nam khán giả nhưng phủ nhận việc chen ngang như cáo buộc.

CGV phản hồi ồn ào 'Trấn Thành chen ngang, bao rạp vì muốn riêng tư'

Quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi cho biết Trấn Thành có đặt phòng chiếu riêng để xem phim vào tối 1/3. Nhà rạp khẳng định không phân biệt đối xử khách.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm