Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VIB Rewards Unlimited - thẻ tín dụng nhân 10 điểm thưởng khi mua sắm

Nếu là “khách ruột” ở các trung tâm thương mại nhưng chưa từng nhận ưu đãi nhân 10 điểm thưởng, bạn có thể tận hưởng quyền lợi này với VIB Rewards Unlimited.

Không chỉ tích điểm gấp 10 lần khi mua sắm tại trung tâm thương mại, thẻ VIB Rewards Unlimited mang đến voucher, ưu đãi phí thường niên, thưởng tiền mặt, quà tặng cho khách hàng.

Thẻ tín dụng tích điểm

Sử dụng thẻ tín dụng kỷ luật và cam kết trả toàn bộ nợ trước hạn (hoặc đúng hạn) là giải pháp thông minh, nhiều lợi ích. Trong đó, việc củng cố hồ sơ tín dụng tốt giúp tiếp cận khoản vay lớn trong tương lai dễ dàng, lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, sau thời gian sử dụng, thẻ tín dụng sẽ tạo ra hạn mức tương đối khoảng 3-6 tháng thu nhập, có thể xem như khoản dự phòng khẩn cấp. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng được hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Về ưu đãi thẻ, phần lớn người tiêu dùng chọn hoàn tiền hoặc miễn phí thường niên. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thói quen này khó đảm bảo kỷ luật tài chính của người dùng. Thay vào đó, việc tích lũy điểm thưởng là giải pháp tối ưu.

VIB,  VIB Rewards Unlimited anh 1

VIB Rewards Unlimited là dòng thẻ có số điểm tích lũy cao mỗi lần giao dịch.

Cụ thể, điểm thưởng được tích lũy qua thời gian, một số hàng hóa dịch vụ đặc biệt chỉ có thể quy đổi bằng điểm thưởng của ngân hàng như vé máy bay, voucher mua sắm đặc biệt tại cửa hàng. Do đó, khi ra quyết định sử dụng điểm thưởng, khách hàng cân nhắc kỹ hơn.

Bên cạnh đó, phần lớn quà tặng đều niêm yết điểm thưởng để quy đổi. Việc tích lũy điểm giúp khách hàng rèn luyện kỹ năng đặt mục tiêu và kỷ luật để hoàn thành.

Các chuyên gia cũng khuyến nghị các dòng thẻ có số điểm tích lũy trong mỗi lần giao dịch cao và có khả năng quy đổi điểm thành nhiều loại hàng hóa dịch vụ khác nhau là lựa chọn hàng đầu.

VIB Rewards Unlimited nhân 10 điểm thưởng khi mua sắm

Thực tế, mức tích điểm cho mỗi giao dịch mua sắm tại trung tâm thương mại của các dòng thẻ tín dụng dao động 0,2-5 điểm cho mỗi 1.000 đồng giá trị giao dịch. Trong khi đó, thẻ VIB Rewards Unlimited áp dụng tỷ lệ thưởng coupon 1-10 điểm cho mỗi 1.000 đồng, cao hơn bình quân thị trường. Đặc biệt, nếu có tổng chi tiêu từ 10 triệu đồng trong kỳ sao kê, toàn bộ điểm thưởng của kỳ được nhân đôi.

VIB,  VIB Rewards Unlimited anh 2

Chủ thẻ VIB Rewards Unlimited dễ dàng đổi điểm thưởng thành quà tặng, tiền mặt.

Người dùng có thể đổi điểm thưởng tích lũy thành phiếu quà tặng, phí thường niên, vé máy bay, thậm chí tiền mặt trong chưa đầy 30 giây, trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Hơn thế, khi sở hữu thẻ VIB Rewards Unlimited, khách hàng được tận hưởng hưởng ưu đãi thẻ VIB Daily Deals không giới hạn. Một số chương trình khuyến mại nổi bật cho chi tiêu mua sắm như giảm đến 30% trên Lazada, giảm 10% mua vé máy bay.

Đặc biệt, khách hàng mở thẻ từ nay đến 30/4 có cơ hội miễn phí thường niên năm đầu hoặc trọn đời khi đạt điều kiện chi tiêu. Nếu mở thẻ trên ứng dụng MyVIB 2.0, khách hàng có thể nhận combo nghỉ dưỡng cao cấp tại Six Senses Ninh Vân Bay.

Ngoài ra, từ nay đến 15/4, hai chủ thẻ tín dụng VIB có tổng chi tiêu ngoại tệ cao nhất được nhận cặp vé cùng ba đêm nghỉ khách sạn để theo dõi trận chung kết UEFA Champions League 2023 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ngân hàng tặng thêm thẻ thanh toán trả trước VIB MasterCard trị giá 6 triệu đồng để chi tiêu và tận hưởng dịch vụ đưa đón hai chiều từ sân bay về khách sạn.

VIB dẫn đầu xu thế thẻ

Theo Hiệp hội Thẻ, VIB hiện chiếm 6,25% thị phần thẻ tín dụng trên thị trường. Năm 2022 chiếm 6,64% thị phần phát hành thẻ mới. Số liệu thống kê cho thấy trong 5 năm, chi tiêu qua thẻ của VIB tăng 9 lần - từ hơn 8.000 tỷ đồng lên 75.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng của ngân hàng được công chúng đón nhận và liên tục tăng trưởng thị phần. Hiện nay, ngân hàng đứng thứ 3 trên bảng tổng sắp chi tiêu qua thẻ, chiếm 12% thị phần.

Với thẻ tín dụng quốc tế, theo Mastercard, VIB chiếm 30% thị phần của đơn vị. Còn theo Visa, trong năm đầu tiên hợp tác, lượng chi tiêu qua thẻ của ngân hàng tăng 256%.

VIB,  VIB Rewards Unlimited anh 3

VIB mang đến các dòng thẻ được cá nhân hóa theo từng nhóm nhu cầu khách hàng.

Định vị dẫn đầu xu thế thẻ, VIB vừa nâng cấp tính năng bộ thẻ tín dụng, làm mới thiết kế và nhúng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào mã QR ở mặt sau. Nhờ đó, chuyên gia tài chính ảo Vie sẽ xuất hiện khi được người dùng yêu cầu, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn trực tiếp dùng thẻ và ưu đãi. Với việc đưa Vie đến gần chủ thẻ bằng chế độ hiển thị ba chiều kèm tương tác giọng nói, VIB tiên phong giới thiệu công nghệ “thẻ biết nói”, mang lại trải nghiệm thú vị cho chủ thẻ.

“Chiến lược thẻ của VIB đơn giản và tập trung, với nhiều tính năng nổi bật. Chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ về AI, machine learning, được đối tác nhìn nhận là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ”, đại diện VIB chia sẻ.

Giang Chi Anh

Bạn có thể quan tâm