Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VIDEO MỚI

04:04 Co hai con meo ngoi ben cua so hinh anh

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

Đâu phải chỉ có con người mới có tuổi trẻ, với Nguyễn Nhật Ánh, mèo và chuột cũng có và đó cũng là nguồn cảm hứng để ông viết cuốn truyện “Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ”.

04:02 'Hai so phan' hinh anh

'Hai số phận'

Kane và Abel, cuộc đời của họ như hai đường thẳng song song, bỗng họ lại gặp nhau ở một điểm nào đó. Tại điểm giao nhau, ta có thể nhìn thấy sự đối lập trong cuộc đời của họ

04:55 'Ba vi ho Phung voi Ho Chu tich' hinh anh

'Ba vị họ Phùng với Hồ Chủ tịch'

“Ba vị họ Phùng với Hồ Chủ tịch” ghi lại kỷ niệm sâu sắc về những lần được gặp Bác, ở bên Bác của bác sĩ Phùng Văn Cung, thượng tướng Phùng Thế Tài, anh hùng Phùng Văn Khầu.

13:34 Bo sach 'Vang vong loi nuoc non' hinh anh

Bộ sách 'Vang vọng lời nước non'

Bộ sách 12 tập giống từ điển thu gọn bộ "Hồ Chí Minh toàn tập", gồm những lời hay nhất, tác động sâu sắc đến quần chúng, thể hiện tư tưởng, quan điểm Hồ Chí Minh.

04:18 Bac Ho qua nhung cau chuyen ke hinh anh

Bác Hồ qua những câu chuyện kể

Bằng tất cả lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà văn Sơn Tùng đã dành trọn cả cuộc đời để nghiên cứu sưu tầm và viết về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

04:33 Lam cha me hoan hao hinh anh

Làm cha mẹ hoàn hảo

15 năm với hành trình lắng nghe, thấu hiểu và tâm tình với các bậc cha mẹ, Phương Hoài Nga - một chuyên gia tâm lý người Việt - đúc kết lại trong cuốn sách "Làm cha mẹ hoàn hảo".

04:53 Van hoa tao hinh cua Viet Nam hinh anh

Văn hóa tạo hình của Việt Nam

Sách "Nghệ thuật thị giác Việt Nam trong lịch sử, tôn giáo và văn hoá" cho biết sự hình thành và phát triển của nghệ thuật tạo hình Việt Nam trong chiều dài lịch sử dân tộc.

04:26 Bien va chim boi ca hinh anh

Biển và chim bói cá

"Biển và chim bói cá” của Bùi Ngọc Tấn như một triển lãm sắp đặt; mà ở đó, ông “triển lãm” những mảnh đời, những tình huống của số phận, chứ không đi sâu vào nhân vật nào cụ thể.

04:06 Binh Duong vung dat anh hung hinh anh

Bình Dương vùng đất anh hùng

Trong chiến tranh giành độc lập dân tộc, xã Bình Dương có hơn 7.000 người dân thì đã có hơn 4.000 người đã hy sinh vì bom đạn; gần 1.500 liệt sĩ; gần 400 bà mẹ Việt Nam anh hùng.

11:53 Ai cung co the yeu Toan hoc hinh anh

Ai cũng có thể yêu Toán học

Sách của Mickaël Launay không chỉ cho thấy cái đẹp, chất thơ của Toán học mà còn xác quyết một điều rằng mọi người đều có thể yêu thích Toán học.

Xem thêm