Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ từ ngày 1/3

VinFast vừa công bố sẽ tiến hành bàn giao những chiếc xe điện VF 8 City Edition đầu tiên cho thị trường Mỹ từ ngày 1/3 (tức ngày 2/3 tại Việt Nam).

Những chiếc xe điện VinFast đầu tiên được bàn giao thuộc lô 999 xe phiên bản City Edition đã vận chuyển đến Mỹ vào tháng 12/2022. VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm (333 km) và 191 dặm (307 km) được chứng nhận bởi EPA.

Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức vào ngày 1/3 tại cửa hàng của VinFast ở California và lần lượt bàn giao tại nhà cho khách hàng trong các ngày tiếp theo. Cùng với việc bàn giao, hãng vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn khắp California để đem đến trải nghiệm thực tế cho người dùng.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast - chia sẻ: “Chúng tôi đã nỗ lực hành động để đem đến những sản phẩm xe điện VinFast có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Sự hiện diện của xe điện VinFast trên đường phố Mỹ những ngày sắp tới chính là dấu ấn quan trọng, khởi động cho hành trình chinh phục thị trường quốc tế của hãng. Tiếp sau Mỹ, ngay trong năm nay, xe VinFast cũng dự kiến lăn bánh tại Canada, Pháp, Đức, Hà Lan”.

VinFast tai My anh 1

Sự kiện bàn giao VF8 City Edition sẽ diễn ra tại cửa hàng của VinFast ở California, qua đó khởi động hành trình mới của hãng trên thị trường quốc tế.

VF 8 City Edition được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, không chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày mà còn là nền tảng kết nối đa khía cạnh trong cuộc sống. Mẫu xe được tích hợp hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (smart services). Ngoài ra, xe sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng và trải nghiệm của người lái.

Hiện nay, các hãng bảo hiểm lớn, uy tín hàng đầu tại Mỹ cũng xác nhận đồng ý thu xếp bảo hiểm cho chủ xe VinFast khi có yêu cầu. Các chính sách khác như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… cũng sẽ được VinFast áp dụng nhất quán như tại các thị trường còn lại.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Độc giả tìm hiểu thêm tại vinfastauto.com.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm