Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast Canada dự triển lãm ôtô quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada tham dự Montreal 2023 từ 20/1 đến 29/1 với dải xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ôtô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm này.

Montreal (MIAS) là triển lãm ôtô quan trọng nhất tại Quebec (Canada) với sự góp mặt của hơn 500 mẫu xe và gần 200.000 khách tham quan hàng năm. Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch Covid-19, triển lãm năm nay dự kiến thu hút số lượng khách tham quan lớn hơn.

Lần đầu tham gia MIAS 2023, VinFast mang tới 4 mẫu xe điện chủ lực với các kích cỡ cơ bản, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, gồm cỡ nhỏ - VF 6, cỡ nhỏ vừa - VF 7, cỡ trung - VF 8 và cỡ lớn - VF 9 với ba hàng ghế rộng rãi. Trong đó, 2 mẫu VF 6 và VF 7 vừa ra mắt bảng thông số kỹ thuật và chuẩn bị mở bán trong năm nay; VF 8 và VF 9 mở bán từ năm 2022 và sẽ được bàn giao dần tại Canada từ đầu năm nay.

VinFast du trien lam MIAS anh 1

VinFast Canada góp mặt tại Montreal 2023.

Gian hàng VinFast tọa lạc tại vị trí số 2-19, sảnh Bắc (North Hall) Trung tâm hội nghị Montreal Palais des congrès. Cùng với việc trưng bày và giới thiệu dải xe điện hiện có, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, khách tới tham quan gian hàng VinFast sẽ được trực tiếp trải nghiệm các mẫu ôtô cùng các công nghệ hiện đại. Đồng thời, khách hàng được tư vấn bởi các chuyên gia của VinFast và thưởng thức cà phê Việt Nam tại gian hàng.

Ông Gareth Dunsmore, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và marketing toàn cầu VinFast, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng được tham dự triển lãm MIAS 2023, bởi đây là một trong những kênh giúp VinFast tiếp cận khách hàng Canada nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khai trương 8 cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast trên khắp Canada, tiếp tục mở rộng hệ thống bán hàng và trung tâm dịch vụ trong năm 2023".

"Tất cả nỗ lực này nhằm gia tăng sự hiện diện thực tế và các trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng bản địa về một thương hiệu ôtô điện mới nhưng chất lượng”, ông Gareth Dunsmore khẳng định.

VinFast du trien lam MIAS anh 2

VF9 nổi bật với thiết kế khỏe khoắn, trang bị tính năng thông minh.

Canada là một trong các thị trường trọng điểm của VinFast. Ngay sau khi mở bán 2 mẫu xe điện đầu tiên ra quốc tế là VF 8 và VF 9, VinFast đã được thị trường Canada đón nhận với một số lượng đơn hàng ấn tượng.

Theo kế hoạch, những lô xe VF 8 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng Canada từ đầu quý II, sau đó tới VF 9. Hai mẫu xe mới nhất là VF 7 và VF 6 dự kiến có mặt tại thị trường Canada vào cuối năm 2023 đến đầu năm 2024.

VinFast du trien lam MIAS anh 3

VF8 có khả năng vận hành mạnh mẽ.

Về VinFast: Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Độc giả tìm hiểu thêm tại vinfastauto.com.

Về Vingroup: Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực, hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, gồm: Công nghệ, công nghiệp - thương mại dịch vụ, thiện nguyện xã hội. Độc giả tìm hiểu thêm tại www.vingroup.net.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm