Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast tham dự triển lãm ôtô quốc tế Canada 2023

VinFast công bố tham gia triển lãm ôtô quốc tế lớn nhất Canada (CIAS 2023) diễn ra tại Toronto từ 17/2 đến 26/2 với 4 mẫu xe điện chủ lực là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

CIAS là triển lãm ôtô lớn nhất Canada được tổ chức thường niên trong 50 năm qua, với quy mô hơn 1.000 mẫu xe và gần 333.000 khách tham gia mỗi năm. Đây cũng là triển lãm ôtô quốc tế thứ 2 VinFast góp mặt tại Canada, sau sự kiện tại Montreal hồi tháng 1.

Gian hàng của VinFast tọa lạc gần cổng chính của sảnh E, khu Level 800, tòa nhà phía Nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto. Tại đây, khách hàng được chiêm ngưỡng 4 mẫu xe điện chủ lực của hãng trong năm nay với các kích cỡ cơ bản, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đời sống: Cỡ nhỏ - VF 6; cỡ nhỏ vừa - VF 7; cỡ trung - VF 8; cỡ lớn với 3 hàng ghế rộng rãi - VF 9.

Xe dien VinFast anh 1

VinFast mang đến CIAS 2023 4 mẫu xe chủ lực.

Ngoài khám phá nội - ngoại thất và các công nghệ tiên tiến trên xe, khách tham quan còn được tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ bởi các chuyên gia VinFast, đồng thời thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại gian hàng.

Bên cạnh giới thiệu các mẫu xe thực tế, đây là lần đầu tiên VinFast tổ chức lái thử xe VF 8 trên đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada. Hoạt động này nhằm mang đến người dùng cơ hội trải nghiệm trực tiếp và sống động nhất, qua đó chứng minh được các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Tổng giám đốc VinFast Bắc Mỹ - chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được tham dự một triển lãm ôtô quy mô với bề dày lịch sử như CIAS. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để VinFast có thêm nhiều khách hàng Canada tới làm quen và trải nghiệm một thương hiệu ôtô hoàn toàn mới nhưng có chất lượng và đẳng cấp toàn cầu. Toronto cũng là nơi chúng tôi mở chi nhánh đầu tiên trong chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast tại Canada. Tôi tin đây sẽ là nền móng tốt cho sự lớn mạnh của VinFast tại Canada”.

Xe dien VinFast anh 2

CIAS 2023 là cơ hội để VinFast tiếp cận đông đảo người dùng tại thị trường Canada.

Dự kiến, người dùng Canada sẽ nhận được những chiếc VF 8 đầu tiên vào quý II/2023. VinFast cũng đang tiếp tục triển khai hệ thống cửa hàng và trung tâm dịch vụ tại thị trường này, song song tìm kiếm các đối tác trong mọi lĩnh vực, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cùng trải nghiệm tốt cho khách hàng.

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - mang tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng di chuyển toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng (Việt Nam) với mức độ tự động hóa đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng cùng chiến lược giá dành cho tất cả, nhằm truyền cảm hứng đến người dùng toàn cầu, chung tay cho tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững.

Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết.

Trà An

Bạn có thể quan tâm