Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast tích hợp dịch vụ âm thanh trực tuyến TuneIn cho VF 8 và VF 9

Dịch vụ âm thanh trực tuyến toàn cầu TuneIn được VinFast tích hợp miễn phí vào các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 tại thị trường Mỹ, Canada và châu Âu.

Theo đó, khách hàng VinFast nhận bàn giao xe trong năm đầu tiên sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ TuneIn Premium trong 6 tháng kể từ ngày kích hoạt. Dịch vụ đảm bảo chủ xe không bỏ lỡ bất cứ tin tức hay hoạt động giải trí hấp dẫn nào trên mọi hành trình cùng những chiếc xe điện thông minh VinFast.

Với gói trải nghiệm miễn phí TuneIn Premium trong 6 tháng kể từ khi kích hoạt, khách hàng VinFast sẽ được truy cập vào các chương trình thể thao trực tiếp, gồm Giải khúc côn cầu Quốc gia (National Hockey League), các chương trình thể thao đại học, hơn 20 kênh âm nhạc thương mại miễn phí… Cùng với đó, chủ xe sẽ được trải nghiệm các mạng tin tức hàng đầu như ESPN Radio, MSNBC, CNBC, Bloomberg và Fox News Radio mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Sau 6 tháng, khách hàng có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng dịch vụ TuneIn Premium với chi phí chỉ 9,99 USD/tháng, hoặc chỉ sử dụng kho nhạc miễn phí của TuneIn.

VF 8,  VF 9 anh 1

TuneIn được tích hợp miễn phí vào các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9.

Chia sẻ về sự hợp tác, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Tổng giám đốc VinFast Toàn cầu - cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là biến những chiếc xe điện VinFast thành một nền tảng kết nối mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc, mua sắm, quản lý nhà cửa đến giải trí. Hợp tác với TuneIn, VinFast sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh đẳng cấp thế giới, giúp khách hàng vừa được giải trí, đồng thời cập nhật thông tin ngay trên xe mà vẫn đảm bảo an toàn”.

Ông Richard Stern - Giám đốc Điều hành của TuneIn - cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng hợp tác với nhà sản xuất xe điện sáng tạo như VinFast để mang đến cho khách hàng các chương trình phát thanh trực tuyến, tin tức, các bản tin thể thao cùng hơn 100.000 kênh podcast hàng đầu. Với TuneIn, khách hàng có thể truy cập dịch vụ từ bất cứ nơi nào thuận tiện nhất cho họ, gồm cả trong những chiếc xe VinFast".

TuneIn có thể dễ dàng được truy cập thông qua các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa, Google Assistant và Samsung Bixby giúp đảm bảo an toàn cho lái xe trên mọi hành trình. Dịch vụ sẽ có mặt trên các mẫu xe SUV điện VF 8 và VF 9 tại Mỹ, Canada và châu Âu từ cuối năm 2022.

TuneIn là dịch vụ phát trực tiếp hàng đầu thế giới, tập hợp các môn thể thao, tin tức, âm nhạc, podcast và đài phát thanh trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 75 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đây là một trong những nền tảng âm thanh trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

VF 8,  VF 9 anh 2

TuneIn giúp chủ xe VF 8 và VF 9 cập nhật tin tức, giải trí dễ dàng.

TuneIn phát sóng hơn 100.000 đài phát thanh đối tác lẫn sở hữu. Được phân phối trên 200 nền tảng và các thiết bị có kết nối, TuneIn giúp người dùng nghe những gì họ yêu thích ở bất cứ nơi nào. Người đăng ký TuneIn Premium có quyền truy cập độc quyền vào tin tức không có thương mại từ các mạng hàng đầu như CNN, Fox News Radio, CSPAN, MSNBC, CNBC và Bloomberg; chương trình MLB, NFL, NHL; thể thao đại học trực tiếp và các kênh âm nhạc không có thương mại. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, độc giả truy cập website www.tunein.com.

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng tốt. Cùng với đó, VinFast chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Độc giả tìm hiểu thêm tại vinfastauto.com.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm