Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VNPAY trở thành đối tác đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia

VNPAY ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Trong giai đoạn 2022-2023, VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành, đi cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23).

Trong thời gian tới, các đội tuyển quốc gia sẽ có nhiều hoạt động quan trọng như AFF Cup bóng đá nam, nữ cuối năm 2022; SEA Games 2023; Asian Cup bóng đá nam 2023 và đặc biệt là World Cup bóng đá nữ vào tháng 6/2023.

VNPAY,  VNPAY-QR anh 1

Hàng đầu từ trái sang: Ông Lê Tánh - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VNPAY, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, ông Lê Đắc Lâm - Chủ tịch VTVCab Sport tại lễ ký kết hợp tác.

Bóng đá là một trong những nhân tố quan trọng góp phần phát triển nền kinh tế. Những năm gần đây, bóng đá Việt Nam có nhiều thành tích vượt bậc tại các giải đấu của khu vực và châu lục, mang tinh thần quyết tâm, đam mê, cống hiến cháy bỏng. Thành công của các đội tuyển bóng đá quốc gia tạo cảm hứng, khơi gợi lòng tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam và đặc biệt là các doanh nghiệp.

Với hợp tác này, VNPAY mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu quốc gia, song hành cùng các đội tuyển vươn đến thành công mới, thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao nước nhà. VNPAY mong muốn đóng góp nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trên nhiều mặt, giúp các giải bóng đá quốc gia phát huy tiềm năng và sức mạnh.

Ông Lê Tánh - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VNPAY - chia sẻ: “Những đỉnh cao mới được chinh phục đang khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam ở tầm khu vực và châu lục. Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam là một phần của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực vì cộng đồng của chúng tôi. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây khơi gợi được tinh thần dân tộc và là nguồn cảm hứng đặc biệt. Tôi tin tưởng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa, có thêm mục tiêu lớn ở những giải đấu quốc tế".

VNPAY,  VNPAY-QR anh 2

Các cầu thủ giao lưu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ đồng hành.

Không chỉ tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, trước đó, VNPAY triển khai dịch vụ đặt vé bóng đá trên ví điện tử VNPAY, giúp người hâm mộ bóng đá đặt vé xem các trận đấu của V-League, giải bóng đá cúp quốc gia một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Đây là dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà ví VNPAY đang hỗ trợ các câu lạc bộ. Thông qua nền tảng công nghệ, VNPAY mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé bóng đá tiết kiệm và tiện lợi, hỗ trợ các câu lạc bộ chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá Việt Nam.

Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục. Trong đó, có những thành tích mang dấu ấn lịch sử: Hai lần liên tiếp giành HCV bóng đá nam, nữ tại SEA Games 2019 và 2021; đội tuyển nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ ba của FIFA World Cup - Qatar 2022 khu vực châu Á; đội tuyển futsal lần thứ hai góp mặt tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021; đội tuyển nữ lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023.

Tại sự kiện, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF - cho biết: “Với những thành quả nổi bật đã đạt được, bên cạnh sự nỗ lực của ban huấn luyện, các cầu thủ, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo ngành cũng như sự đầu tư lớn của VFF, không thể không nhắc đến đóng góp quan trọng từ các đối tác, nhà tài trợ. Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu trọng điểm trong năm nay và các năm tiếp theo, việc VNPAY đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam là nguồn khích lệ, động viên lớn đối với VFF, ban huấn luyện và các cầu thủ. Điều này góp phần giúp các đội tuyển có điều kiện tốt nhất, thuận lợi cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế”.

VNPAY là một trong những công ty fintech hàng đầu thuộc lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại trong thanh toán điện tử, nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm chất lượng phục vụ khách hàng và đối tác.

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi tài chính - ngân hàng, công nghệ thông tin - viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế, phục vụ hơn 25 triệu khách hàng. VNPAY sở hữu các dịch vụ tiêu biểu như ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR...

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm