Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

'Xên Bọ Hung' có thể trở lại series Dragon Ball

Series Super Dragon Ball Heroes đã hé lộ hình ảnh gã người máy Cell trong poster của mình. Nhiều khả năng anh sẽ được mang trở lại vũ trụ phim.

Được ví như sáng tạo vĩ đại nhất của Dr.Gero, Cell (Xên Bọ Hung) là nỗi ác mộng kinh hoàng cho các anh hùng trong series Dragon Ball Z.

Cell có thể sao chép khả năng của những người mà hắn mang gen như Goku, Vegeta hay Frieza. Ngoài ra, hắn mang một sức mạnh khủng khiếp, thừa sức đánh bại mọi Z Fighters ở thời điểm đó khi đạt được Perfect Form, kể cả Son Goku.

Tiếc thay, Cell đã bị xóa sổ sau cuộc đối đầu với Son Gohan ở thể Super Saiyan 2.

Không như nhân vật phản diện đình đám khác là Frieza, Cell đã không có nhiều đất diễn trong bộ phim khi tiềm năng của nhân vật này là rất lớn.

Từ đó, người hâm mộ vẫn chưa nhận được tin vui nào về sự trở lại của Cell cho đến poster gần đây.

Cell co the se tro lai series Dragon Ball moi anh 1

Poster của chương "Không gian Thời gian" mới. Ảnh: Twitter.

Trong poster của chương "Không gian Thời gian" của series phim Super Dragon Ball Heroes mới được tiết lộ, có thể thấy Cell đứng ở góc trái màn hình với một vòng sáng trên đầu. Nhiều khả năng Cell đã được phục sinh từ cõi chết để tiếp tục chiến đấu.

Tuy nhiên, vai trò hay mục đích của nhân vật này trong loạt phim vẫn chưa được công bố cụ thể.

Nhiều người cho rằng Cell sẽ có sức mạnh mới trong lần trở lại này. Họ cũng rất mong chờ một màn tái đấu giữa Goku hay Gohan với Cell.

Ngọc Vĩnh

Theo Comicbook

Bạn có thể quan tâm