Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Xuân Bách, Lai Bâng hóa thân hài hước trong video trước thềm AIC 2022

Trong video giới thiệu tại Liên Quân Mobile quốc tế - AIC 2022, các tuyển thủ Việt Nam có màn hóa thân hài hước cùng thông điệp “Quyết tâm phục thù”.

Với những người hâm mộ tựa game Liên Quân Mobile, có lẽ 2022 là một năm đáng nhớ với những giải đấu tầm cỡ liên tục được tổ chức. Sau Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022, SEA Games 31, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế - AIC 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 16/6.

Xuan Bach,  Lai Bang anh 1

Thông báo trên fanpage về việc AIC 2022 chính thức khởi tranh từ 16/6.

Ngoài số tiền thưởng kỷ lục 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng), AIC 2022 còn là cơ hội để các đội tuyển khu vực AOG (Việt Nam) có thể phục thù người Thái sau những thất bại tại các giải đấu trước. Để cổ vũ các đội tuyển tham dự AIC 2022, mới đây Liên Quân Mobile Việt Nam đã ra mắt video giới thiệu cùng thông điệp “Quyết tâm phục thù”.

Khác với những video thường thấy, đến với AIC 2022, khu vực AOG (Việt Nam) mang tới hình ảnh tinh nghịch, hài hước, đúng với phong cách của các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Xuất hiện nổi bật trong video là bộ ba FL. XB, SGP. Bâng và VGM. BirdLB với tạo hình hài hước.

Trong khi BirdLB phải hóa thân thành “thương binh hạng nặng” sau những trận thua và dớp “vua về nhì”, thì Bâng và XB lại là những “ông lão U70” và buộc phải giải nghệ. Tất cả đều phải trải qua thất bại cùng nghi vấn “Hy vọng nào cho Liên Quân Việt Nam?”.

Trước áp lực và thử thách, nhưng vì mục tiêu “Quyết tâm phục thù”, tất cả vẫn đứng dậy và tiếp tục cố gắng để chiến thắng tại AIC 2022.

Xuan Bach,  Lai Bang anh 4

Đội Việt Nam quyết tâm phục thù tại AIC 2022.

Với thông điệp đơn giản cùng hình ảnh hài hước, video giới thiệu khu vực Việt Nam thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác chỉ sau một đêm công chiếu. Đa số đều tin đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tìm lại vinh quang tại AIC 2022. Một số khác lại cho rằng cú vấp ngã tại SEA Games 31 trước người Thái chỉ là “tai nạn”, đồng thời kỳ vọng đội tuyển Việt Nam phục thù thành công.

Để cổ vũ 3 đại diện đến từ khu vực Việt Nam, độc giả đón xem Liên Quân Mobile quốc tế - AIC 2022 từ 12h ngày 16/6.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm