Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Yamaha tổ chức thành công Y-Riders Fest 2022 tại Hạ Long

Ngày 22-23/10, tại quảng trường 30/10 (Hạ Long, Quảng Ninh), cộng đồng yêu xe Yamaha đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong sự kiện Y-Riders Fest 2022.

cong dong Yamaha anh 1

Trước đó, ngày 17-21/10, các câu lạc bộ Y-riders đã có chuyến đi xuyên Việt, xuất phát từ 4 điểm cực của Tổ quốc, tề tựu đông đủ tại thành phố biển Hạ Long.

cong dong Yamaha anh 2

Các Y-riders chụp ảnh kỷ niệm trước khi xuất phát từ cực Đông, đến tham gia sự kiện do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.

cong dong Yamaha anh 3

Trên đường đi, các thành viên hào hứng ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ.

cong dong Yamaha anh 4

Phần khai mạc của sự kiện diễn ra thành công trong không khí vỡ òa và phấn khích của gần 2.000 tay lái Yamaha. Người tham gia cùng nhau tạo nên dòng chữ “Y-Riders 2022” như lời khẳng định cho sự đoàn kết của cộng đồng chơi xe lớn hàng đầu Việt Nam này.

cong dong Yamaha anh 5

Kết thúc lễ khai mạc, các thành viên có phần diễu hành dài hơn 30 km, đi qua di tích, danh lam thắng cảnh của thành phố Hạ Long.

cong dong Yamaha anh 6

Không khí phấn khích được duy trì xuyên suốt 2 ngày 22-23/10 bởi nhiều chương trình hấp dẫn như biểu diễn môtô mạo hiểm, gian hàng trưng bày xe, thi tay lái lụa trên sa hình theo tiêu chuẩn Revkhana của Yamaha, trải nghiệm lái thử xe R15 hoàn toàn mới…

cong dong Yamaha anh 7

Trong ảnh, thành viên CLB Sài Gòn Stunt đang thể hiện màn trình diễn môtô mạo hiểm. Ngoài ra, những trò chơi vận động, hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn, chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của ca sĩ Isaac, Miu Lê và Trịnh Thăng Bình cùng giữ chân người tham gia.

cong dong Yamaha anh 8

Tại Y-Riders Fest 2022, Yamaha Motor Việt Nam đã đưa YZF-R15 hoàn toàn mới đến gần hơn với công chúng. Cộng đồng yêu tốc độ có cơ hội nhìn ngắm dòng xe và trải nghiệm lái thử.

cong dong Yamaha anh 9

Sự kiện góp phần thổi bùng tinh thần thể thao của các tay lái Yamaha trên toàn quốc. Đại diện Yamaha Motor Việt Nam hy vọng sự kiện góp phần hun đúc sự đoàn kết, đồng lòng của cộng đồng Y-Rider, nâng cao tầm vóc của “mái nhà chung” này tại Việt Nam.

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm