Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

YouTube lỗi khiến 1977 Vlog mất toàn bộ video?

Tối 12/12, 5 video với hơn 50 triệu lượt xem của kênh 1977 Vlog đã biến mất khỏi YouTube mà không có lý do.

"Tự dưng toàn bộ video bị ẩn hết. Hiện chúng tôi vẫn chưa phát hiện được lý do", đại diện kênh 1977 Vlog trả lời Zing.vn. Kênh YouTube 1977 Vlog trở thành hiện tượng khi chỉ với 5 video họ đã có được hơn 1 triệu lượt đăng ký. Tổng số lượt xem của kênh hiện nay đạt 54,2 triệu.

"Những video này không rõ vì sao bị YouTube ẩn. Có thể là do lỗi hệ thống. Tuy vậy, tôi nghĩ các video của kênh vẫn còn bởi tổng lượt xem không bị mất", đại diện 1977 Vlog chia sẻ.

1977 vlog bi xoa video anh 1

Kênh YouTube 1977 Vlog hiện không còn video nào.

Hiện người dùng khi truy cập kênh YouTube 1977 Vlog sẽ nhận được thông báo "kênh này không có video nào". Bên cạnh đó, những liên kết video đã được chia sẻ trước đó sẽ không còn khả dụng. Khi truy cập các liên kết cũ, YouTube sẽ báo "video này đã bị xóa bởi người đăng".

Kênh YouTube 1977 Vlog nổi lên từ tháng 8 như một hiện tượng mới, với nội dung chủ yếu cải biên những tác phẩm văn học nổi tiếng của Nam Cao như Chí Phèo, Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ... và lồng ghép vào cốt truyện của "vũ trụ điện ảnh" Marvel.

Ngoài nội dung hài hước, thời sự, 1977 Vlog còn thu hút bởi chất làm phim đen trắng, lồng tiếng chậm rãi, cổ điển. Nhiều câu nói trong video được giới trẻ sử dụng như rộng rãi, tạo thành trào lưu.

Sau khi các video của 1977 Vlog bị xóa, nhiều kênh YouTube giả mạo đã bắt đầu reup (đăng tải lại) các video trước đây.

Hiện kênh 1977 Vlog thuộc sự quản lý của MCN Metub. Phía Metub đang làm việc với YouTube để xác định nguyên nhân và khôi phục videos cho 1977 Vlog.

Sau video thả dao nguy hiểm, YouTuber NTN vẫn thách thức cộng đồng

Sau video thả dao và tuyên bố xóa kênh 8 triệu đăng ký, NTN tiếp tục thách thức cộng đồng trong video thả nút vàng YouTube từ tầng thượng.

Trọng Hưng

Bạn có thể quan tâm