Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bugatti Zurich là cơ sở có dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất thế giới

Bugatti Zurich cũng nhận được giải thưởng trung tâm dịch vụ tốt nhất cho thị trường châu Âu.

Bugatti là hãng siêu xe Pháp nổi tiếng với hàng loạt siêu phẩm tốc độ ấn tượng như Veyron, Chiron, W16 Mistral... Tuy nhiên để thực hiện các hạng mục bảo dưỡng trên các siêu xe này không hề đơn giản.

Hãng xe Pháp vừa công bố giải thưởng Trung tâm dịch vụ Xuất sắc ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Đây là những địa chỉ tin cậy để những chủ xe Bugatti có thể liên hệ khi xảy ra sự cố hoặc bảo dưỡng định kỳ.

Theo đó, ở Bắc Mỹ là Bugatti Greenwich, nằm ở Greenwich, Connecticut (Mỹ). Trung tâm dịch vụ tốt nhất ở châu Âu được vinh danh là Bugatti Zurich trong khi trung tâm dịch vụ tốt nhất cho thị trường Trung Đông và châu Á là Bugatti Singapore. Ngoài ra, Bugatti Zurich cũng nhận được giải thưởng lớn là trung tâm dịch vụ Bugatti tốt nhất thế giới.

Giám đốc Kinh doanh sau bán hàng toàn cầu của Bugatti, Trevor Hodgson-Phillips cho biết, có rất ít sự khác biệt giữa top 10 ở Bắc Mỹ, top 8 ở Châu Âu và top 3 ở Trung Đông, Châu Á.

Bugatti W16 Mistral là mẫu siêu xe mới nhất của hãng xe Pháp. W16 Mistral là biến thể cuối cùng được phát triển trên nền tảng Chiron trước khi thương hiệu này khai tử động cơ W16. Hãng chỉ sản xuất giới hạn 99 chiếc W16 Mistral.

Mỹ đề xuất phạt nặng hành vi đỗ ôtô ở trạm sạc

Các chủ ôtô động cơ đốt trong có thể bị phạt 100 USD nếu đưa xe vào đỗ ở các trạm sạc.

Năm triệu phương tiện gian lận kiểm định ở Mỹ

Chi phí để sở hữu một giấy kiểm định khí thải ôtô giả ở Mỹ dao động từ 100 đến 500 USD/xe.

Hyundai Sonata 2024 được trang bị dẫn động 4 bánh

Mẫu sedan cỡ D của Hyundai sở hữu thiết kế mới mạnh mẽ và ấn tượng hơn, lần đầu tiên được trang bị tùy chọn dẫn động 4 bánh.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Đình Phong

Bạn có thể quan tâm