Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

PICTURESQUE

Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus Performante giá 16,5 tỷ đồng

Phiên bản Performante được nâng cấp hiệu suất so với bản Facelift. Đây là đối thủ của Maserati Levante Trofeo Launch Edition, Bentley Bentayga V8 hay Aston Martin DBX.

Trải nghiệm nhanh Lamborghini Urus Performante Lamborghini Urus Performante là phiên bản hướng đến hiệu suất vận hành nhờ những nâng cấp về tính khí động học lẫn sức mạnh động cơ. Xe có giá bán từ 16,5 tỷ đồng.

Nhiều chi tiết sử dụng chất liệu carbon

Lamborghini Urus Performante dễ dàng được phân biệt so với Urus Facelift thông qua các nâng cấp liên quan đến khí động học như phần cản, cánh gió, khoảng sáng gầm... Xe cũng được áp dụng nhiều chi tiết carbon giúp giảm khối lượng, từ đó tăng thêm hiệu suất vận hành.

Nội thất không nhiều điểm mới

Không gian bên trong Urus Performante dùng các chất liệu quen thuộc trên những mẫu siêu xe như da Alcantara, sợi carbon... Lamborghini cung cấp cho khách hàng mua mẫu xe này chương trình cá nhân hóa Ad Personam.

Giản lược chế độ lái

Nếu như Urus Facelift có đến 6 chế độ lái, Urus Performante đã được giản lược chỉ còn các chế độ Strada, Sport, Corsa và chế độ mới Rally dành cho địa hình off-road. "Trái tim" của Lamborghini Urus Performante là động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 666 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm