Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Game Mario theo phong cách PUBG

Để kỷ niệm sinh nhật 35 năm của tựa game Super Mario Bros, hãng Nintendo sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt kết hợp lối chơi cổ điển và chế độ chơi sinh tồn Battle Royale.

Theo Forbes, để kỷ niệm sinh nhật 35 năm của tựa game Super Mario Bros, hãng Nintendo sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Super Mario Bros. 35. Tựa game sẽ được tặng miễn phí cho những game thủ Nintendo Switch đang sử dụng dịch vụ trên Switch Online.

Không chỉ tái hiện lại gameplay cùng đồ họa đặc trưng từ phiên bản gốc, Super Mario Bros. 35 còn mang đến sự kết hợp thú vị giữa lối chơi đi cảnh cổ điển và chế độ chơi sinh tồn Battle Royale.

Ở chế độ chơi đặc biệt này trong Super Mario Bros. 35, sẽ có 35 game thủ tham gia và mỗi người sẽ ở một thế giới riêng để tranh tài song song thông qua nhiều màn hình.

Super Mario Bros phong cach battle royale anh 1

Super Mario Bros. 35 mang đến sự kết hợp thú vị giữa lối chơi đi cảnh cổ điển và chế độ chơi sinh tồn Battle Royale. Ảnh: Nintendo.

Để tăng thêm phần thử thách, sau khi hạ gục các nhân vật do máy điều khiển, người chơi sẽ được quyền sử dụng các nhân vật này để xâm nhập thế giới của đối thủ để phá rối, cản đường. Thêm vào đó, việc thu thập số lượng đồng xu sẽ cho phép người chơi mua sắm vật phẩm giúp tăng sức mạnh cùng tốc độ cho nhân vật Mario.

Màn chơi sẽ kết thúc khi 34 game thủ bị loại và chỉ còn lại 1 người chơi cuối cùng giành chiến thắng chung cuộc. Với cơ chế sinh tồn này, người chơi buộc phải tính toán kỹ lưỡng kế hoạch quấy rối những game thủ khác cho đến khi chỉ còn kẻ cuối cùng. Người chơi có thể xem hoạt động của tất cả 34 đối thủ còn lại ở màn hình chính.

Chế độ chơi sinh tồn này của Super Mario Bros. 35 có phần khá giống một tựa game khác là Tetris 99 do Nintendo phát hành miễn phí cho nền tảng Nintendo Switch Online. So với mô-típ xếp gạch truyền thống từ phiên bản gốc, hãng cũng đã thêm thắt chế độ battle royale giống PUBG hay Fortnite vào.

Super Mario Bros. 35 sẽ được phát hành vào ngày 01/10 sắp tới. Tuy nhiên theo thông tin từ Forbes, tựa game chỉ được phát hành đến 31/3/2021 và sau đó sẽ bị gỡ xuống.

Super Mario Bros phiên bản kỷ niệm 35 năm Ở chế độ chơi sinh tồn Battle Royale trong Super Mario Bros. 35, sẽ có 35 game thủ tham gia và mỗi người sẽ ở một thế giới riêng để tranh tài song song thông qua nhiều màn hình.

Chiếc Game Boy chạy không cần pin

Thiết bị này không dùng pin, chơi được mọi tựa game của chiếc Game Boy gốc, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định.

Anh Tuấn

Theo Forbes

Bạn có thể quan tâm