Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Mercedes-AMG G 63 với gói nâng cấp trị giá hơn 50.000 USD

Hãng độ Carlex Design đã có những nâng cấp bên ngoài lẫn bên trong chiếc Mercedes-AMG G 63.

G63 do ngoai that anh 1

Carlex Design vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp đặc biệt dành cho Mercedes-AMG G 63 với tên gọi Mint & Gold Edition. Chi phí cho gói nâng cấp này là 53.803 USD.

G63 do ngoai that anh 2

Chiếc G 63 nổi bật với màu xanh bạc hà, đây cũng là màu sắc chủ đạo của bản độ này. Ở phía trước, Carlex Design đã nâng cấp mặt lưới tản nhiệt thành loại carbon, logo Mercedes cũng được đổi thành logo của hãng độ đến từ Ba Lan.

G63 do ngoai that anh 3

Điểm nhấn phía đuôi xe là nắp chụp bánh xe dự phòng carbon. Bốn la-zăng trên chiếc G 63 này có kích thước 23 inch và được sơn màu vàng.

G63 do ngoai that anh 4

Không gian khoang lái không có sự thay đổi về thiết kế cũng như cách bố trí các vật dụng. Sắc xanh bạc hà chiếm phần lớn diện tích ở đây.

G63 do ngoai that anh 5

Carlex Design dùng da Alcantara được dùng phía trên trần và các cột.

G63 do ngoai that anh 6

Carlex Design không can thiệp vào động cơ xe. Chiếc G 63 này vẫn dùng động cơ 4.0L V8, sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

G63 do ngoai that anh 7

Ngoài bản nâng cấp này, Carlex Design từng giới thiệu không ít bản nâng cấp đặc biệt cho G 63 như Yatching Edition, Racing Edition hay 40th Anniversary Edition.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm