Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast chính thức bàn giao xe cho khách hàng Mỹ

Ngày 1/3, VinFast bàn giao 45 xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng thị trường Bắc Mỹ. Những chiếc xe tiếp theo trong lô City Edition sẽ được giao trong các ngày tới.

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Mỹ tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Quãng đường di chuyển được chứng nhận bởi EPA của VF 8 City Edition bản Eco là 207 dặm và bản Plus là 191 dặm. Xe tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (smart services)… Sau khi đi vào vận hành, VF 8 City Edition sẽ tiếp tục được hãng cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) nhằm nâng cấp các tính năng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, VinFast cũng áp dụng các chính sách hậu mãi ưu việt như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… đảm bảo sự an tâm và tiện ích cho người dùng.

Sự kiện bàn giao xe đã diễn ra đồng thời tại 9 VinFast Store tại bang California trong sự háo hức của khách hàng. Ông Gareth Dunsmore - Phó tổng giám đốc Khối Kinh doanh & Marketing VinFast toàn cầu-cho biết: “Mặc dù lễ bàn giao diễn ra vào giữa tuần nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng khi các khách hàng nhận xe đều hài lòng với lựa chọn của mình, đặc biệt trong số các khách hàng đầu tiên có nhiều người gốc Việt. Đó chính là động lực to lớn để VinFast tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và ngày càng tốt hơn, xứng với niềm tin yêu và kỳ vọng của khách hàng”.

VinFast anh 3

Vợ chồng ông James và bà Nicole Wang - một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast VF 8 tại Mỹ.

Cùng với việc bàn giao xe, VinFast vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn khắp California, nhằm đem đến trải nghiệm thực tế nhất cho người dùng.

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng cao cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả. Từ đó, hãng truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm